Học văn thư hệ trung cấp ở đâu tốt

Liên tục xét tuyển học viên cho lớp Trung cấp Văn Thư chính quy. Tùy thuộc nhu cầu công việc và học tập mà Học viên đăng ký hồ sơ xét tuyển học tại nhà trường. được tư vấn và Hỗ trợ nhiệt tình ngay từ khi đăng ký học đến cả khi sau này đi làm mà không cần phải lo lắng bất kỳ khó khăn nào.

Mục tiêu đào tạo trung cấp văn thư

Văn Thư là chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp Sinh viên làm việc được ngay hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Cao Đẳng, Đại Học.

TRUNG CẤP VĂN THƯ
Tuyển sinh trung cấp văn thư ở đâu tốt

Học viên được lựa chọn chương trình học trực tiếp tại trường hoặc học trực tuyến đào tạo từ xa được tự chọn thời gian học. Có thể chọn học sáng, tối, thứ 7, chủ nhật tùy theo công việc. Thủ tục xét tuyển nhanh gọn, có thể đi học ngay.

Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế. “HỌC ĐỂ LÀM VIỆC” của nhà trường đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Được Nhà trường giới thiệu công việc ổn định, thu nhập cao khi học viên có nhu cầu tìm việc sau khi học tại trường.

Bạn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tham gia các chương trình, các sự kiện của nhà trường, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này.

Nội dung chương trình học

Học văn thư hệ trung cấp ở đâu tốt

a) Khối kiến thức cơ sở ngành của ngành văn thư lưu trữ bao gồm:

Kiến thức đại cương về khoa học xã hội và nhân văn;

Kiến thức chung về quản lý, tổ chức và hoạt động của bộ máy nhà nước;

Kiến thức cơ sở về một số nghiệp vụ hành chính.

b) Kiến thức chuyên ngành:

Tổ chức quản lý và giải quyết văn bản đi, văn bản đến;

Tổ chức quản lý và sử dụng con dấu;

Tổ chức lập hồ sơ công việc và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ;

Sưu tầm, thu thập và bổ sung tài liệu;

Xác định giá trị tài liệu; Phân loại tài liệu, tổ chức khoa học tài liệu;

Xây dựng hệ thống công cụ tra tìm;

Bảo quản an toàn và tổ chức khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ;

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức và khả năng ứng dụng CNTT vào công tác lưu trữ.

c) Về kỹ năng được đào tạo

trung cấp văn thư
Học văn thư hệ trung cấp ở đâu tốt

Kỹ năng phân tích, kiểm tra, đánh giá các vấn đề liên quan đến công tác văn thư – lưu trữ;

Kỹ năng điều hành và quản lý để giải quyết các công việc liên quan đến công tác văn thư, công tác lưu trữ của các cơ quan, tổ chức;

Kỹ năng thực hiện và hướng dẫn các quy trình nghiệp vụ văn thư – lưu trữ.

Kỹ năng ứng dụng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị văn phòng;

Nắm rõ cách vận hành các chương trình phần mềm tin học thông dụng trong trao đổi thông tin nghiệp vụ, quản lý văn bản, quản lý hồ sơ, tài liệu lưu trữ.Kỹ năng giao tiếp nơi công sở;

Kỹ năng thuyết trình;

Kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm;

Có phương pháp tổ chức các hoạt động, bố trí sắp xếp các công việc liên quan đến ghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ hợp lý;

Kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft office (word, excel, powerpoint); các phần mềm chuyên dụng thuộc chuyên ngành đào tạo;

Sử dụng tốt tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động chuyên môn.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp văn thư theo mẫu trường cung cấp như sau:

1. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm TPHCM

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn