Học phí ngành trung cấp văn thư có cao không?

Ngành văn đang là ngành có xu hướng phát triển, bởi ý nghĩa văn thư lưu trữ có vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy học phí ngành trung cấp văn thư ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn mức học phí khi đăng ký học ngành trung cấp văn thư nhé.

Tổng Quan Về Ngành trung cấp văn thư

• Ngành Trung cấp Văn Thư lưu trữ giúp người học có đầy đủ kiến thức từ nền tảng về lý luận đến kiến thức thực tế về công tác văn thư trong doanh nghiệp.
  • Học viên sẽ được học kiến thức chuyên môn trong các công việc thuộc lĩnh vực hành chính văn phòng như: soạn thảo, đóng dấu, ký văn bản đúng thể thức quy định, quản lý văn bản hợp lý loggic, quản lý, bảo quản, sử dụng con dấu đúng pháp luật…
  • Học viên được trang bị toàn bộ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và nội dung và kỹ thuật của nghiệp vụ văn thư lưu trữ để làm tốt công tác trong các cơ quan nhà nước, công ty hoặc doanh nghiệp tư nhân.
Học phí ngành trung cấp văn thư
Học phí ngành trung cấp văn thư có cao không?

Tuyển Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ

Hình thức đào tạo Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học văn bằng 2, từ xa, Online  thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức. Tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Đối với các học viên trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Đối vơi các học viên đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Đối với các học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì sẽ học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

Học Phí Trung Cấp Văn thư lưu trữ tại Hà Nội

• Học phí ngành trung cấp Văn thư lưu trữ tại trường chỉ 6,000,000đ/học kỳ. Đây là mức phí đào tạo được xem là thấp so với các đơn vị đào tạo cùng ngành. Hiện nay mức học phí trung bình của ngành này dao động trong khoảng 6 – 9 triệu đồng/Kỳ).
  • Mức học phí sẽ phụ thuộc vào bằng cấp tại thời điểm xét tuyển của học viên mà người học phải đóng tổng học phí khác nhau.
  • Ngoài ra khi bạn đăng ký học trung cấp văn thư, nhà trường còn xét học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

Các kiến thức và kỹ năng bạn được tiếp nhận trong khóa học trung cấp văn thư lưu trữ là:

Hiểu đúng về vị trí, ý nghĩa, tác dụng của công tác văn thư trong các cơ quan, tổ chức.

Soạn thảo các loại văn bản, thẩm quyền ban hành, thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản.

Quy trình tổ chức quản lý văn bản đến, quy trình quản lý văn bản đi.

Phương pháp lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan.

Những quy định về quản lý, bảo quản và sử dụng con dấu.

Ứng dụng kiến thức tin học vào soạn thảo, xử lý văn bản; quản lý, chuyển giao văn bản và lập hồ sơ trong môi trường mạng.

Xử lý các tình huống phát sinh trong thực thi nhiệm vụ văn thư.

Giúp Chánh văn phòng hoặc Trưởng phòng Hành chính kiểm tra, hướng dẫn việc xác định hồ sơ và lập hồ sơ của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Giúp Chánh văn phòng hoặc Trưởng phòng Hành chính kiểm tra, hướng dẫn công tác văn thư ở các đơn vị trực thuộc.

Hướng dẫn nghiệp vụ văn thư cho cán bộ có trình độ nghiệp vụ thấp hơn.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp văn thư theo mẫu trường cung cấp như sau:

1. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm TPHCM

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn