Tuyển sinh lớp trung cấp sư phạm tiểu học năm 2021 uy tín.

Hiện nay, Trường Trung cấp Sư Phạm TPHCM đang liên tục tuyển sinh, đào tạo lớp trung cấp sư phạm tiểu học chất lượng cao, với đầu ra uy tín năm 2021.

Có nên học trung cấp sư phạm tiểu học hay không?

Ngành sư phạm tiểu học có các hệ đào tạo từ trung cấp, cao đẳng cho tới hệ đại học chính quy nhằm mang đến môi trường học tập cho những bạn có yêu thích với nghề sư phạm.

Nhưng bạn không đủ điểm đỗ vào các hệ đại học chính quy, bạn phân vân có nên học trung cấp sư phạm tiểu học hay không vì vấn đề chênh lệch bằng cấp khi đi xin việc? Đừng lo, vì bạn hoàn toàn có thể học thêm văn bằng 2 hoặc học tiếp chương trình liên thông lên đại học chính quy sau khi đã hoàn thành chương trình học tập.

Có rất nhiều trung tâm đào tạo trình độ sư phạm sẽ giúp bạn có chuyên môn vững, tạo bước đệm giúp bạn xin được một công việc ưng ý.

Tuyển sinh lớp trung cấp sư phạm tiểu học năm 2021.

Yêu cầu đào tạo với hệ Trung cấp sư phạm Tiểu học: Sinh viên phải có cả kiến thức, kỹ năng. Cũng như phẩm chất đạo đức của một người giáo viên.

Nếu bạn yêu thích ngành Sư phạm. Vậy đâu là nơi để bạn theo học? Trường nào đào tạo giáo viên sư phạm tiểu học uy tín? Bạn đang phải lay hoay tìm kiếm cấu trả lời cho những thắc mắc đó.

Trung cấp sư phạm tiểu học TPHCM
Tuyển sinh lớp Trung cấp sư phạm tiểu học TPHCM uy tín

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn, một ngôi trường đào tạo uy tín hệ trung cấp sư phạm tiểu học. Đó là Trường Trung cấp Sư phạm tiểu học tại TPHCM. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai. Chương trình đào tạo có những ưu điểm vượt trội như học nghiệp vụ sư phạm thực tế với những tình huống sư phạm tiểu học sẽ là cơ hội để học viên trải nghiệm về ngành học mình yêu thích và mở ra cơ hội việc làm tốt.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp sư phạm tiểu học:

1. Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

3. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

4. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

5. Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng

Lưu ý: Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học: Tuyển sinh liên tục, khai giảng mở lớp hàng tháng khi có đủ 20 học viên đăng ký trở lên.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp sư phạm TPHCM

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong trường Đại học Nội vụ )

Phụ trách tuyển sinh: Hotline: Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.