Có nên học Trung cấp y sĩ y học cổ truyền năm 2022 không?.

Trung cấp y sĩ y học cổ truyền uy tín cấp tốc tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Học Trung cấp y sĩ y học cổ truyền có nên hay không?

Bất cứ ngành nào cũng có khó khăn và thuận lợi song song với nhau. Với ngành y học cổ truyền, nó cũng vậy. Tài liệu học ngành Y học cổ truyền nước ta còn hạn chế. Đặc biệt là tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt còn rất ít, sinh viên sẽ bị hạn chế về kiến thức khi không biết tiếng Anh và Tiếng Trung. Hầu hết như việc chẩn đoán và điều trị bằng y học cổ truyền đều sử dụng ngôn ngữ Hán – Việt.

Có nên học Trung cấp y sĩ y học cổ truyền năm 2022 không?.
Có nên học Trung cấp y sĩ y học cổ truyền năm 2022 không?.

Điều tất yếu là cần có quyết tâm đi đến cuối cùng của đam mê. Ngành Y học cổ truyền có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nếu thực sự yêu nghề và có tâm phát triển nghề. Dự trong thế kỉ XXI là thế kỷ của thuốc dược chế biến từ thảo dược. Tuổi thọ trung bình của con người sẽ tăng lên. Dân số già hóa sẽ tăng cùng với đó là gia tăng các bệnh mãn tính. Phương thức chủ yếu là dùng thảo dược của y học cổ truyền vì nó phù hợp với những đối tương này.

Bởi vậy những sinh viên giỏi có tâm huyết sẽ có điều kiện để phát huy khả năng và tiến nhanh hơn so với những sinh viên học ngành khác. Số sinh viện học Y học cổ truyền còn khá ít nên được các giảng viên quan tâm bổ trợ kiến thức nhiều hơn.

Trung cấp y sĩ y học cổ truyền có nhiều cơ hội việc làm hay không?

Sinh viên học Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về y đức người thầy thuốc. Ngay trên ghế nhà trường để sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức làm việc tại khoa Y học cổ truyền ở các cơ sở y tế. Các bệnh viện Y học cổ truyền ,hoặc tụ mở phòng mạch riêng.

Cơ hội tìm việc làm của ngành y học cổ truyền cũng tương đương với các ngành khác. Học Trung cấp y sĩ y học cổ truyền ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền. Làm việc tại các phòng khám tư nhân, khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện.

Nếu tốt nghiệp loại khá giỏi sẽ được ở lại các trường y khoa làm cán bộ giảng dạy.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp y sĩ y học cổ truyền tốt nhất hiện nay

Trung cấp y sĩ y học cổ truyền uy tín cấp tốc tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Đào tạo Trung cấp y sĩ y học cổ truyền uy tín cấp tốc 6 tháng phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế cơ sở đào tạo để thực hiện, đào tạo môn học chuyên ngành luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Y học cổ truyền. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Trường có đội ngũ giáo viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký Trung cấp y sĩ y học cổ truyền:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ