Cơ hội việc làm và thăng tiến khi học trung cấp y học cổ truyền năm 2022.

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2022 nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Y sĩ Y học cổ truyền bị thiếu hụt,

Cơ hội phát triển lớn khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì Y học cổ truyền cũng đang có sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, Y học cổ truyền đã biết cách ứng dụng những công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh…vào việc chẩn đoán, tìm ra phương pháp điều trị bệnh cũng như nâng cao chất lượng chữa bệnh của Y học cổ truyền.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng tăng cao. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi ngành nghề này với mong muốn sau khi ra trường có thể tìm được việc làm nhanh chóng, công việc phù hợp và cơ hội thăng tiến nhanh với chuyên môn ngành học và được đáp trả bằng mức lương xứng đáng.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2022

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2022 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Cơ hội việc làm và thăng tiến khi học trung cấp y học cổ truyền năm 2022.

Năm 2022, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự. Theo đó, sinh viên muốn đăng ký theo học có thể tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền trong bao lâu?

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, học viên có thể tiếp tục học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông ngành Bác sĩ Y học cổ truyền của Bộ.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh y sĩ Y học cổ truyền

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết Trung cấp y học cổ truyền liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.