Khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm từ xa

Khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm: Sinh viên tham gia học tập giờ hành chính tại đơn vị đào tạo. Khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm (VLVH): Sinh viên tham gia học tập ngoài giờ hành chính, có thể vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm tại Y dược Tôn Thất Tùng

Khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm từ xa
  • Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ hàng đầu được nhiều thí sinh lựa chọn theo học
  • Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn được nhiều thí sinh đăng ký theo và tin tưởng. Theo khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm tại trường sinh viên sẽ được học với mô hình tiên tiến nhất hiện nay.
  • Đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm tại trường cũng như thực hành tại bệnh viện. Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên ưu tú của nhà trường sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một các sinh động và dễ nhất có thể.
  • Điều kiện xét tuyển khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm cũng khá đơn giản, khi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên không bắt buộc phải thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể ứng tuyển và theo học tại trường.
  • Hiện nay ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học được đánh giá là 1 trong top 3 ngành nghề khối Y Dược có mức thu nhập ổn định nhất.

Khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm uy tín tại TPHCM

– Việc xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao và xuất hiện ngày càng nhiều những công nghệ, phương pháp chữa trị, chăm sóc sức khỏe mới ra đời. Học liên thông đại học kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ giúp người học trao dồi thêm những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

– Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám, các sơ sở y tế đều ưu tiên, thậm chí là chỉ tuyển kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ đại học, việc có được tấm bằng cử nhân điều dưỡng sẽ rất quan trọng đối với cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

– Bậc tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học là 1 trong những yếu tố quyết định bậc lương và cơ hội thăng tiến của kỹ thuật viên xét nghiệm, nhất là các cán bộ y tế công tác tại các bệnh viện và cơ sở y tế công lập.

Hồ sơ đăng ký khóa xét nghiệm y học vừa học vừa làm gồm: