Học phí trung cấp dược sĩ bao nhiêu?

Thí sinh quan tâm học phí trung cấp dược sĩ hiện nay như thế nào? Trước sự bùng nổ cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM – Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển nghiệp Trung cấp Dược năm 2024 tại TPHCM.

Học phí trung cấp dược sĩ năm 2024 thế nào?

So với các ngành khác, ngành Dược vẫn giữ được “phong độ”, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao. Mặt khác, cuộc cách mạng công nghệ 5.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới và tác động không nhỏ đến ngành Dược vừa tạo ra cơ hội vừa là thách thức để tồn tại và phát triển.

Học phí trung cấp dược sĩ bao nhiêu?
Học phí trung cấp dược sĩ bao nhiêu?

Hiện con số này đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt cho thấy sức hút của ngành Dược hiện nay vô cùng lớn. Vậy học phí trung cấp dược sĩ năm 2024 tại Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

 • Với hệ trung cấp 24 tháng dành cho đối tượng vừa tốt nghiệp THPT, học phí trung cấp dược sĩ năm 2024 ở mức 6.000.000 đồng / kỳ.
 • Chương trình đào tạo được chia làm 4 kỳ, vậy nên mức học phí trung cấp dược sĩ là 24.000.000 đồng/ khóa.

Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề học phí trung cấp dược sĩ tại TPHCM khi đây được xem là địa chỉ có mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Với mức học phí trung cấp dược sĩ khá hấp dẫn cùng chất lượng đào tạo chuyên sâu gắn liền thực tế có thể nói thấy rằng Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ học Trung cấp Dược TPHCM hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Tương quan học phí trung cấp dược sĩ với các ngành khác

Câu nói “Nhất Y, nhì Dược” đã khẳng định vai trò quan trọng của ngành Dược trong đời sống. Bởi vậy có không ít sinh viên đã đăng ký học Trung cấp Dược để tìn cho mình cơ hội việc làm trong tương lai cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đã chọn được ngành học cùng ngôi trường mình yêu thích khá nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng với mức học phí, bởi học phí của ngành Y Dược luôn đứng top so với ngành học khác.

Đối với các cơ sở đào tạo hệ Đại học, mức học phí trung cấp dược sĩ luôn ở mức cao. Trung bình học phí rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng chưa kể những chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Tính sơ sơ thì một năm, 1 sinh viên sẽ phải chi trả khoảng hơn 10 triệu đồng khi theo học tại các trường đó.

Mức học phí này được coi là khá lớn với những sinh viên không có điều kiện kinh tế, không đủ để chi trả sẽ phải chuyển hướng sang ngành học khác và đánh mất ước mơ bấy lâu nay của bản thân. Tuy nhiên có một xu hướng mới được nhiều thí sinh lựa chọn đó là học Trung cấp Dược.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp dược sĩ gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger