Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 y học cổ truyền TP HCM chất lượng cao năm 2023.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành y học cổ truyền, văn bằng 2 y học cổ truyền tp hcm và muốn có văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại TP.HCM, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về cơ hội việc làm và địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực này.

Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có triển vọng không?

Việc học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có triển vọng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu thị trường, khả năng tìm việc của người học, khả năng phát triển của ngành y học cổ truyền trong tương lai, và chất lượng của chương trình đào tạo.

Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có triển vọng không?
Học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có triển vọng không?

Hiện nay, y học cổ truyền đang được quan tâm và phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có thể giúp người học nắm được những kiến thức cơ bản về y học cổ truyền và có khả năng làm việc ở các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện cổ truyền, và các trung tâm y tế thảo dược.

Tuy nhiên, để có triển vọng trong nghề, người học cần phải có đam mê và năng khiếu với lĩnh vực này, ngoài ra cần phải tích lũy thêm kinh nghiệm, nghiên cứu và cập nhật kiến thức liên tục để phát triển bản thân và nâng cao chất lượng công việc.

Nếu bạn đam mê và quan tâm đến lĩnh vực y học cổ truyền, học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, trước khi quyết định học, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình đào tạo, nhu cầu thị trường, và khả năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp để đưa ra quyết định đúng đắn.

Sinh viên học trung cấp y học cổ truyền được đào tạo những gì?

Sinh viên học trung cấp y học cổ truyền sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực y học cổ truyền. Chương trình đào tạo bao gồm các môn học như lý luận y học cổ truyền, đông y, tây y, bác học cổ truyền, y học cổ truyền Việt Nam, y học phương Đông và các môn học khác liên quan đến lĩnh vực y học cổ truyền.

Sinh viên cũng sẽ được đào tạo về kỹ năng thực hành, bao gồm kỹ năng chẩn đoán và điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền, kỹ năng pha chế thuốc và bài thuốc, kỹ năng sử dụng các phương pháp chữa bệnh như châm cứu, xoa bóp, đốt nặn và massage.

Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, đàm phán, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Điều này giúp cho sinh viên có thể làm việc hiệu quả với bệnh nhân và đáp ứng được các yêu cầu của ngành y tế.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng còn cung cấp các khóa học bổ trợ để giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực y học cổ truyền. Nếu bạn đam mê với lĩnh vực y học cổ truyền và muốn có được văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền tp hcm chất lượng cao

Cơ hội việc làm và mức cấp thiết của ngành học y học cổ truyền

Y học cổ truyền là một phần quan trọng trong hệ thống y tế của Việt Nam. Ngày nay, nhu cầu sử dụng các phương pháp chữa bệnh truyền thống đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội việc làm cho những người có văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền.

Bạn có thể làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc truyền thống hoặc mở phòng khám riêng.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền tp hcm uy tín

Nếu bạn muốn học văn bằng 2 y học cổ truyền tại TP.HCM, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành, giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực y học cổ truyền và sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền tp hcm uy tín
Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền tp hcm uy tín

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

Khóa học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng được thiết kế cho các đối tượng là y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh và những ai có đam mê với lĩnh vực y học cổ truyền.

Khóa học có hai hệ đào tạo: hệ 1 năm học trong 2 kỳ, mỗi kỳ 5.500.000 đồng, thực tập 2 tháng với mức giá 2.500.000 đồng và hệ 2 năm học trong 4 kỳ, mỗi kỳ 5.500.000 đồng, thực tập 2 tháng với mức giá 2.500.000 đồng. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học ngắn hạn và các chứng chỉ nghề khác trong lĩnh vực y tế.

Khóa học có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước

Với văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại các cơ sở y tế trên cả nước. Những vị trí có thể bạn sẽ làm được bao gồm: y sỹ cổ truyền, chuyên viên y học cổ truyền, nhân viên tư vấn sức khỏe truyền thống, và nhiều vị trí khác.

Kết luận

Nếu bạn đam mê với y học cổ truyền và muốn có văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tại TP.HCM, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một sự lựa chọn tốt. Khóa học với chương trình đào tạo chuyên sâu vào thực hành, giúp bạn có được kiến thức cần thiết để làm việc trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Ngoài ra, với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn, đây là một ngành nghề hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một sự nghiệp trong lĩnh vực y tế.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh Trung cấp y sĩ Y học cổ truyền

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8: Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết Trung cấp y học cổ truyền liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ