Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật

Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật là một trong những hệ đào tạo hot nhất mùa tuyển sinh năm nay. Mặc dù ngành này trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn, song thị trường lao động ngành này vẫn chưa bão hòa và các dược sĩ sau khi tốt nghiệp vẫn có cơ hội việc làm vô cùng lớn hiện nay. Cùng tìm hiểu về Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật tại bài viết này nhé!

Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật như thế nào?

Các Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật là lớp học dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp các ngành khác, đang làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để có thể theo đuổi đam mê tìm hướng đi mới cho mình.

Mặc dù chương trình học này học vào tối thứ 7 hoặc chủ nhật nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Đặc biệt, chương trình còn có hệ thống bài giảng được quay sẵn, học viên có thể coi bài giảng vào bất cứ thời điểm nào ở bất kỳ đâu.

Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật
Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật

Ngoài ra, học viên có thể thi vào cả thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc bên ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên các trường cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng tấm bằng này để xin làm việc tại các quầy thuốc trong bệnh viện hay cơ sở kinh doanh tư nhân.

Thời gian học khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật

Theo đó, bên cạnh lớp trung cấp dược dạy trong giờ hành chính, Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật của nhà trường sẽ có các lớp học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Với Khóa trung cấp dược sĩ học thứ 7 chủ nhật này, những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp ngành khác, đang công tác ở cơ quan, doanh nghiệp khác có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để theo đuổi đam mê, để tìm hướng đi mới… mà không lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Hồ sơ đăng ký học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger