Điều kiện học trung cấp dược hệ 12 tháng tại TPHCM

Ngành dược sĩ là một trong các ngành thuộc lĩnh vực y tế. Dù là trước đây hay hiện tại thì đây vẫn luôn là ngành học được nhiều người quan tâm. Vậy điều kiện học trung cấp dược hệ 12 tháng tại TPHCM.

Điều kiện học trung cấp dược hệ 12 tháng tại TPHCM.

Điều kiện tuyển sinh học trung cấp dược hệ 12 tháng không hề khó khăn như nhiều học viên và phụ huynh đã nghĩ mà lại vô cùng đơn giản.

Phạm vi tuyển sinh học trung cấp dược hệ 12 tháng

Hiện nay, phạm vi tuyển sinh học trung cấp dược hệ 12 tháng  được y dược Tôn Thất Tùng mở rộng ở nhiều thành phố lớn trên cả nước, giúp học viên có thể dễ dàng đăng ký học trung cấp dược ở bất cứ đâu từ Nam chí Bắc một cách dễ dàng.

Với hình thức tuyển sinh có thể trực tuyến hoặc online từ xa nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Điều kiện học trung cấp dược hệ 12 tháng tại TPHCM

Đối tượng tuyển sinh học trung cấp dược hệ 12 tháng

Đối với khóa tuyển sinh học trung cấp dược hệ 12 tháng, điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên cùng khối ngành sức khỏe học chuyển qua.

Kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tìm việc làm, kỹ năng tư duy…

Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.

Có hiểu biết về chính trị, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,

Có trình độ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thông thường, đọc và hiểu một phần các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

Mục tiêu Đào tạo học trung cấp dược hệ 12 tháng gắn liền với thực tiễn thị trường.

Với phương châm đào tạo học viên một cách chất lượng nhất để học viên có cơ hội tìm được việc làm và có thể tiếp tục con đường học vấn vươn xa hơn.

Y dược Tôn Thất Tùng sẽ kết hợp song song giữa Lý thuyết và Thực hành, không chỉ cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên mà tạo cho học viên có thêm cơ hội cọ sát với thực tế trước khi tốt nghiệp, góp phần nâng cao kinh nghiệm cho học viên.

Bên cạnh đó, Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ mở các lớp đào tạo trung cấp dược sĩ chính quy mà còn có thêm các lớp Đào tạo trực tuyến và Đào tạo tập trung cam kết việc làm, không chỉ giúp học viên có thể tiết kiệm được thời gian và học phí mà còn giúp việc thu nạp kiến thức của học viên trở nên dễ dàng hơn.

Hồ sơ đào tạo ngành học trung cấp dược hệ 12 tháng năm 2024.