Thông báo tuyển sinh trung cấp Dược năm 2022

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tiến hành tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Dược sĩ trung cấp được đánh giá là ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo Y Dược. Ngành Dược được rất nhiều người học quan tâm trong những năm gần đây. Do đó, đây cũng là ngành học thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng
Trường trung cấp Y dược HCM  tiến hành tuyển sinh Trung cấp Dược với hình thức xét học bạ.

Trước xu thế phát triển của ngành Y Dược và nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng cao. Ngành Dược là ngành học được đánh giá cao với tiềm năng việc làm lớn. Theo nhận định của những chuyên gia, trong thời gian sắp đến Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Y tế. Đây chính là cơ hội để những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tìm được cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn.

Trung cấp Dược TP.HCM là một trong những trường uy tín về đào tạo dược sĩ trung cấp. Đồng thời, hàng năm trường Trung cấp Dược TP.HCM đều được Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.

Học Trung cấp Dược hệ chính quy TP.HCM năm 2022 trong bao lâu?

+Hình thức tuyển sinh trung cấp dược hệ chính quy:

Trung cấp Dược TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9), miễn thi.

+Khu vực tuyển sinh:

Trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

+Điều kiện học trung cấp dược hệ chính quy:

Thí sinh là người có sức khỏe tốt, lí lịch bản thân trong sạch.

+Thời gian đào tạo trung cấp dược hệ chính quy:

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

+ Với những đối tượng thí sinh đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 36 tháng.

+Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược khi nhập học.

+ Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.

+Chương trình đào tạo là 24 tháng được áp dụng cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

+Chương trình đào tạo 12 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như:Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược năm 2022:

• – 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp dược năm 2022 theo mẫu của trường
  • – 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • – 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • – 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung Cấp y dược Tôn Thất Tùng:

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất