Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 y học cổ truyền khóa 2023-2024 tại TPHCM. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang có ý định đăng ký học văn bằng 2 y học cổ truyền mà không biết thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu?

Khái niệm về ngành y học cổ truyền.

Y học cổ truyền là dùng phương pháp điều trị cổ truyền dân tộc khám và điều trị cho nhân dân bằng phương pháp cổ truyền như : bắt mạch, kê đơn, bốc thuốc, xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, …. kết hợp với y học hiện đại trong điều trị.

Thông tin về điều kiện và thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu tại TPHCM.

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trên toàn quốc đã tốt nghiệp trung cấp cùng hoặc khác khối ngành sức khỏe.
– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi
– Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền: Khóa đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền ngắn hạn có thời gian đào tạo từ 12 – 18 tùy vào từng đối tượng học viên.

• Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền 12 tháng dành cho học viên đã tốt nghiệp trung cấp cùng khối ngành sức khỏe.
  • Thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền 18 tháng dành cho học viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên không cùng khối ngành sức khỏe.
Thời gian học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền là bao lâu

– Thời gian học: Nhà trường rất linh hoạt trong thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền toàn khóa và lịch học hàng ngày học ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ nhật hoặc học online phù hợp với đối tượng đã đi làm.

Địa chỉ và thời học Văn bằng 2 Y học cổ truyền uy tín nhất?

Ngành Y học cổ truyền có tính dụng cao trong thực tiễn với nhiệm vụ cứu chữa bệnh cho con người cần chú trọng khâu đào tạo nhân lực tốt nhất.

Bởi chỉ cần sai sót một chi tiết nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân, vì vậy học viên cần lựa chọn ngôi trường đào tạo Y học cổ truyền uy tín, chất lượng. Xác định được chương trình và thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền cụ thể tại trường đó.

Xác định nhiệm vụ mục tiêu lớn trong đào tạo nhân lực y tế trình độ cao, Trường y dược Tôn Thất Tùng luôn cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt vai trò đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chuyên môn giỏi cho ngành Y tế.

Bên cạnh đào tạo hệ chính quy trường mở thêm hệ văn bằng 2 y học cổ truyền ngắn hạn. Nhà trường chú trọng đào tạo hệ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện, môi trường học tập, phương pháp đào tạo mới nhất.

Đảm bảo sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 y học cổ truyền các Lương y có thể thực hiện chẩn đoán, khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc… cho bệnh nhân tốt nhất. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành trường nâng cao thời gian thực hành lên  70% giúp học viên vững chắc tay nghề.

Đồng thời kết hợp đào tạo kĩ năng mềm về cách giao tiếp, ứng xử, thu thập thông tin bệnh nhân, các vấn đề xung quanh việc khám chữa bệnh, tư vấn sử dụng thuốc….hiệu quả cho người bệnh.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  văn bằng 2 y học cổ truyền năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986