Học phí cao đẳng y đa khoa hiện nay như thế nào?

Học phí cao đẳng y đa khoa qua các năm đều có sự điều chỉnh và thay đổi. Tuy nhiên, mức thay đổi học phí này là nhiều hay ít và có đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều học sinh đã học hoặc đang có ý định đăng ký nguyện vọng vào trường.

Học phí cao đẳng y đa khoa TPHCM

Chương trình đào tạo cao đẳng y đa khoa được đội ngũ giảng viên Trường Y dược Tôn Thất Tùng gồm các tiến sĩ y khoa, thạc sĩ y học, bác sĩ chuyên khoa đã, đang công tác tại các bệnh viện lớn xây dựng đã đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo khắt khe của Bộ Y tế về năng lực thực hành. Đồng thời, Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y học hiện đại, đảm bảo dạy học theo mô hình Viện – Trường.

Chương trình học cao đẳng y đa khoa TPHCM  không những là một trong những chương trình đầu tiên được cấp phép mà còn là chương trình có mức học phí tốt nhất hiện nay.

Thông thường những chương trình mới như cao đẳng y đa khoa TPHCM với chỉ tiêu hạn chế và thu hút sự quan tâm lớn của người học như cao đẳng y đa khoa TPHCM sẽ có mức học phí rất cao, tuy nhiên nhà trường luôn cố gắng, cân đối nhằm giữ mức học phí thấp nhất để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khác nhau được tham gia chương trình.

• Học phí 11.500.000 đ / học kỳ (học phí thấp nhất hiện nay)
  • Lệ phí xét tuyển: 950.000 đ

Học phí đóng Đợt 1 để tham gia nhập học là: 11.500.000 đ (HK1)+ 950.000 đ (lệ phí) = 12,450,000 đ.

Dù học phí cao đẳng y đa khoa tại trường Y dược Tôn Thất Tùng thấp hơn so với các trường khác, tuy nhiên các bạn yên tâm bởi chất lượng giảng dạy của trường vẫn được đánh giá ở hàng đầu.

Trường luôn chú trọng việc trang bị thiết bị học tập, phòng thực hành khang trang, có đầy đủ dụng cụ, hóa chất…để phục vụ đào tạo. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia đầu ngành, xây dựng chương trình học gắn liền thực tiễn.

Các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm kiến thức chuyên môn vững vàng trước khi tốt nghiệp để có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trong tương lai, ngành cao đẳng y đa khoa hứa hẹn trở thành ngành phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Nếu có đam mê với ngành

Học phí cao đẳng y đa khoa hiện nay như thế nào?

đẳng y đa khoa thì hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học tập chất lượng cao.

Hồ sơ đăng ký cao đẳng y đa khoa gồm: