Kinh doanh làm spa cần những điều kiện gì?

Khi bắt đầu tham gia vào Kinh doanh làm spa cần những điều kiện gì? điều kiện cần thiết bắt buộc phải có trước khi hoạt động kinh doanh hợp pháp đó là phải có chứng chỉ hành nghề spa hoặc chứng nhận do cơ sở đào tạo dạy nghề hợp pháp cấp.

Điều kiện Kinh doanh làm spa theo loại hình dịch vụ

Đối với kinh doanh làm spa chăm sóc da:

Chủ kinh doanh làm spa cần có chứng chỉ đăng ký kinh doanh và chứng chỉ chăm sóc da. Nếu có sử dụng công nghệ phun xăm, lăn kim trong làm đẹp, cần thêm chứng chỉ phòng chống lây nhiễm.

Kinh doanh làm spa cần những điều kiện gì?

Đối với Kinh doanh làm spa điều trị da:

Phòng khám, kinh doanh làm spa cần có thêm chứng chỉ về điều trị da liễu. Bên cạnh đó, nếu có sử dụng máy thẩm mỹ công nghệ cao cần có thêm bằng cấp, chứng chỉ: laser, tiêm botox, filler,…

Đối với Kinh doanh làm spa thẩm mỹ viện

Muốn kinh doanh đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ cần có bác sĩ đứng tên.Bác sĩ phải có bằng cấp về phẫu thuật tạo hình (phải là bác sĩ làm về phẫu thuật tạo hình và hành nghề ít nhất 36 tháng) và bằng cấp về điều trị da. Thẩm mỹ viện chỉ làm các cuộc tiểu phẫu, với đại phẫu nâng ngực, nâng mông, chỉ bệnh viện thẩm mỹ mới được thực hiện.

Cần làm gì để được cấp giấy phép Kinh doanh làm spa

Muốn mở Kinh doanh làm spa cần bằng cấp, giấy phép gì thì y dược Tôn Thất Tùng đã giúp bạn tổng hợp các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, làm sao để có những bằng cấp chứng chỉ này một cách hợp pháp thì chủ spa nên tham khảo hai cách dưới đây.

Học nghề tại trung tâm đào tạo spa đạt chuẩn

Đây là cách tối ưu nhất để có thể đảm bảo mở spa và vận hành một cách trơn tru, hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa uy tín, có cấp chứng chỉ sau khi học xong.

Một khóa học nghề spa sẽ không quá dài, tùy thuộc vào các dịch vụ mà bạn chọn. Sau khi học xong, không những được cấp chứng chỉ nghề spa mà còn nắm vững kiến thwusc chuyên môn, nâng cao tay nghề và đảm bảo vận hàng spa chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Hồ sơ đăng ký học ngành y dược gồm: