Đào tạo lớp liên thông cao đẳng hành chính văn thư uy tín năm 2021.

Bạn mong muốn trở thành nhân viên hành chính văn phòng; có công việc và mức lương ổn định nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. liên thông cao đẳng hành chính văn thư  là một giải pháp tốt dành cho bạn.

Mục tiêu đào tạo liên thông cao đẳng Văn hành chính Thư Lưu Trữ:

Khóa học liên thông cao đẳng hành chính văn thư văn phòng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, những quy định mới của Đảng, Nhà nước về các kỹ năng soạn thảo văn bản, hành chính văn phòng, văn thư lưu trữ.

Kỹ năng ra trường sau khi học liên thông cao đẳng hành chính văn thư:

1. Tiếp nhận, đăng ký, chuyển giao văn bản đi, đến theo quy định của cơ quan.
  2. Tiếp nhận các bản thảo để trình duyệt, các bản đánh máy… để trình lãnh đạo ký (theo yêu cầu của thủ trưởng cơ quan).
  3. Đăng ký văn bản, làm thủ tục chuẩn bị gửi văn bản và theo dõi quá trình luân chuyển văn bản theo địa chỉ.
  4. Viết các giấy tờ theo biểu mẫu… để trình ký cấp cho công chức trong cơ quan.
  5. Chuyển giao văn bản, tài liệu và điện tín.
  6. Kiểm tra thể thức văn bản và báo cáo lại lãnh đạo trực tiếp về các văn bản sai thể thức.
  7. Quản lý và đóng dấu các văn bản đúng quy chế.
  8. Sắp xếp công văn, tài liệu, hồ sơ hợp lý để tra tìm nhanh phục vụ nhu cầu khai thác.
  9. Nộp hồ sơ đã đến hạn nộp lưu vào lưu trữ cơ quan.
  10. Đánh máy, sao in các văn bản tài liệu (ở các cơ quan không có nhân viên, kỹ thuật viên đánh máy chữ chuyên trách).
  11. Giúp được Chánh văn phòng hoặc Trưởng phòng Hành chính kiểm tra, hướng dẫn việc xác định hồ sơ và lập hồ sơ của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.
  12. Hướng dẫn được nghiệp vụ văn thư cho cán bộ có trình độ nghiệp vụ thấp hơn.

Đào tạo nguồn nhân lực ngành văn thư chất lượng cao

Nhằm giúp các bạn trẻ có được cơ hội thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành văn thư lưu trữ. Trường đã mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên sau khi hoàn thành liên thông cao đẳng hành chính văn thư.

Liên thông cao đẳng hành chính văn thư
Đào tạo Liên thông cao đẳng hành chính văn thư năm 2021

Với hệ thống đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được đào tạo về những kỹ năng nghiệp vụ. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Để sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại bất kỳ đơn vị, vị trí mình mong muốn.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng hành chính văn thư năm 2021

Đối tượng tuyển sinh:

Tốt nghiệp THPT: Xét tuyển vào học cđ ngành văn thư lưu trữ dựa vào kết quả học tập lớp 12, thời gian học 2.5 – 3 năm

Tốt nghiệp trung cấp văn thư lưu trữ hoặc tương tự ngành: Đây thuộc đối tượng xét tuyển vào học liên thông lên cđ ngành văn thư lưu trữ, thời gian đào tạo từ 1.5 năm.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng hành chính văn thư cần có như sau:

+ Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo

+ 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

+ 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

+ 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Địa điểm quản lý và đào tạo Liên thông cao đẳng hành chính văn thư TPHCM:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.