Chương trình học chứng chỉ Kĩ thuật viên xét nghiệm 2024

Trong bối cảnh ngành y học ngày càng phát triển và đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng, việc có một chứng chỉ Kĩ thuật viên xét nghiệm là một cơ hội hấp dẫn. Đây là lĩnh vực đóng góp quan trọng vào quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh tật, và bạn có thể bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình với chương trình học chứng chỉ Kĩ thuật viên xét nghiệm 2024 tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Tại sao nên chọn chương trình chứng chỉ Kĩ thuật viên xét nghiệm tại chúng tôi?

1. Thời gian học linh hoạt: Chương trình kéo dài trong vòng 6 tháng, cung cấp cho bạn đủ thời gian để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Bạn có thể lựa chọn thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 để tiết kiệm thời gian hoặc thứ 7 và chủ nhật nếu bạn có lịch học tập bận rộn vào các ngày làm việc.
  2. Học tập trong môi trường thực tế: Chúng tôi tự hào hợp tác với hai bệnh viện nổi tiếng là Bệnh viện Thủ Đức và Bệnh viện 175 để đảm bảo bạn có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm. Tất cả lý thuyết và thực hành đều được tổ chức tại những môi trường thực tế, giúp bạn phát triển kỹ năng thực hành từng bước.
  3. Học phí hấp dẫn: Chương trình có học phí ưu đãi chỉ 19.000.000 đồng cho toàn khoá. Đặc biệt, nếu bạn đóng học phí một lần, bạn sẽ được giảm giá còn 18.000.000 đồng. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngay từ đầu và tận hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  4. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y học và xét nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Bạn sẽ được học từ những người có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn.
  5. Cơ hội sự nghiệp sáng sủa: Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào thị trường làm việc với tỷ lệ tuyển dụng cao trong ngành y học và xét nghiệm.

Hãy chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp y học của bạn ngay từ bây giờ và tham gia vào chương trình học chứng chỉ Kĩ thuật viên xét nghiệm 2024 tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là cơ hội để bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này và đóng góp cho sức khỏe và cộng đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo vị trí của bạn trong chương trình học chứng chỉ Kĩ thuật viên xét nghiệm 2024.

Chương trình học chứng chỉ kĩ thuật viên xét nghiệm y học năm 2024
Chương trình học trung cấp xét nghiệm y học năm 2024

Hồ sơ đăng ký đào tạo chứng chỉ kĩ thuật viên xét nghiệm