Văn bằng 2 ngành xét nghiệm và cơ hội việc làm

Sự kết hợp giữa quá trình phát triển khoa học cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày tăng cao là cơ hội việc làm cho những ai học Văn bằng 2 ngành xét nghiệm y học hiện nay tại TPHCM.

Cơ hội việc làm rộng mở từ Văn bằng 2 ngành xét nghiệm

Với những bạn trẻ tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành xét nghiệm hay cao đẳng, đại học Xét nghiệm đều có cơ hội tuyệt vời trong việc tìm kiếm việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe Nhà nước và tư nhân. Bởi nếu không có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm, các bác sĩ thật khó để có thể chẩn đoán chính xác được căn bệnh mà người bệnh đang mắc phải.

Với việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật khoa học, Văn bằng 2 ngành xét nghiệm sẽ phân tích các mẫu bệnh phẩm lấy từ người bệnh và từ những chỉ số, đặc điểm của mẫu vật xét nghiệm mà người Xét nghiệm có thể biết được người bệnh này đang gặp vấn đề gì để giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp đối với thể trạng của người bệnh.

Văn bằng 2 ngành xét nghiệm
Văn bằng 2 ngành xét nghiệm

Nắm giữ vị trí quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, Văn bằng 2 ngành xét nghiệm đang cần nhiều hơn nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao tốt nghiệp từ trường Y dược Tôn Thất Tùng hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Với nhu cầu ngày càng gia tăng trong việc khám như hiện nay, ngành Xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm cho những ai đang có mong muốn theo đuổi.

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi nếu học Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những Trường Y Dược uy tín bậc nhất tại TPHCM. Với những ưu điểm vượt bậc trong mọi tiêu chí, Trường Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn hàng đầu mà thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 ngành xét nghiệm không nên bỏ qua.

Trường hội tụ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị Y tế luôn được đổi mới được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám không chỉ giúp sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất những thiết bị xét nghiệm tối tân hiện nay mà còn giúp sinh viên làm quen các thiết bị cũng như không bị bở ngỡ khi bước chân ra khỏi cánh cổng trung cấp xét nghiệm y học và tự hào là sinh viên nhà trường – “ra trường tìm được việc và làm được việc”.

Với mong muốn thực hiện mục tiêu trên cũng như “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn lấy con người là trung tâm đào tạo, tăng tính chủ động của sinh viên trong việc lĩnh hội kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về bài học thông qua những buổi thảo luận, thực hành thực tế tại bệnh viện trực thuộc của nhà Trường.

Đặc biệt với những chỉ dạy của các giảng viên tốt nghiệp từ các trường  hàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiệp vụ Y Dược sẽ giúp các thí sinh có những hành trang tốt nhất trước khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 ngành xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger