Học cao đẳng xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại Hà Nội tốt?.

Trường y dược Tôn Thất Tùng là một địa chỉ uy tín nhất đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, hiện tại nhà trường đã và đang tiến hành tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Muốn đạt được trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác như ngành Xét nghiệm, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng và địa chỉ đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia theo học chính là Trường y dược Tôn Thất Tùng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy đáng để cho các thí sinh theo học.

Học cao đẳng xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại Hà Nội tốt?.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo cùng với những tư duy đổi mới đã góp phần tạo lên hiệu quả quan trọng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Như vậy học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là lựa chọn sáng suốt hiện nay nếu bạn có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp 1 chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân; có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí trên là có thể trở thành sinh viên của trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.