Địa chỉ học cao đẳng phục hồi chức năng uy tín năm 2021 tại tp.HCM.

Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh cao đẳng Phục Hồi Chức Năng theo hình thức xét tuyển THPT. Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT sẽ được ưu tiên xét tuyển thẳng.

Sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu trong tương lai

Nhờ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, phục hồi chức năng cơ thể con người, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là ngành được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Vì vậy số lượng các bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại các bệnh viện lớn, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân, viện thẩm mỹ, … không ngừng tăng theo mỗi năm. Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại những nơi nay hoặc có thể mở các trung tâm trị liệu, phục hồi chức năng.

Đặc điểm nổi bật của ngành này là không sử dụng đến thuốc cho nên được khá nhiều người lựa chọn làm phương pháp để phục hồi các chức năng cũng như tăng cường sức khỏe. Có thể nói đây là một trong những ngành HOT cần rất lớn nguồn nhân lực tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương.

Đào tạo sinh viên ngành Kỹ thuật viên phục hồi chức năng chất lượng và uy tín

Với uy tín đào tạo hơn 10 năm, Trường Y dược Tôn Thất Tùng hứa hẹn mang đến môi trường học tập tốt nhất để sinh viên theo học Cao đẳng vật lý trị liệu tại trường có được những kinh nghiệm cần thiết cho công việc trong tương lai.

Địa chỉ học cao đẳng phục hồi chức năng uy tín năm 2021 tại tp.HCM.

Chương trình học với thời gian đào tạo thiên về thực hành lên đến 70% so với 30 thời gian học lý thuyết. Đây chính là điều kiện tốt để các bạn thực hiện thành thạo nhiều kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu học được tiếp xúc và thực tập với môi trường bệnh viện sớm. Thực tế, đây là thời gian quan trọng giúp sinh viên có được nhiều bài học, kinh nghiệm làm việc quý giá, hiểu biết hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp để rèn luyện bản thân phù hợp.

Nhờ phương pháp đào tạo chất lượng, sinh viên Cao đẳng phục hồi chức năng tp.HCM tốt nghiệp xong có thể đi làm ngay mà không mất thời gian đào tạo lại. Sinh viên không chỉ có kiến thức mà còn thành thạo về nhiều kỹ năng, bao gồm cả kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, quản lý thời gian,…. Được các nhà tuyển dụng yêu thích và săn đón.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng phục hồi chức năng tp.HCM năm 2021

Nếu muốn theo học, thí sinh hoàn thiện hồ sơ:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ