Văn bằng 2 y học cổ truyền học ở đâu tốt tại tphcm

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng nhưng vẫn băn khoăn thời gian học trong bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Y sĩ Y học cổ truyền nằm trong số những ngành học đã có tuổi đời lâu năm nhưng lại đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực. Người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nắm giữ vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế.

Văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền
Văn bằng 2 y học cổ truyền học ở đâu tốt tại tphcm

Nắm bắt được tình hình khắc nhiệt Kỳ thi thpt quốc gia năm 2021 cũng như mục tiêu mang lại những điều tốt nhất cho thí sinh,  Trường Y Dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Trường Y Dược Tôn Thất Tùng với tiêu chí đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có giàu kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, sau khi ra trường có đủ năng lực và tố chất để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, dược học cổ truyền, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong thời gian bao lâu?

Năm 2021, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dưới phương thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm những người đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Trường Y Dược Tôn Thất Tùng sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền uy tín chất lượng nhất. Khung thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cụ thể như:

Thời gian đào tạo 10 tháng: dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi hội tụ đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2021 đầy đủ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger