Địa chỉ học Chứng chỉ Châm cứu – Bấm huyệt uy tín năm 2021

Địa chỉ học Chứng chỉ Châm cứu – Bấm huyệt uy tín tại Hà Nội năm 2021.

Châm cứu – bấm huyệt là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả trong nền y học cổ truyền. Và cho đến ngày nay, phương pháp này càng được áp dụng và đẩy mạnh hơn nữa. Vì thế ngành châm cứu này không ngừng tăng ở mọi độ tuổi và giới tính.

Tìm hiểu Châm cứu, Xoa bóp, Bấm huyệt.

Châm cứu là một phương pháp chữa bệnh có tác dụng hàng đầu từ thời xa xưa. Nó được hình thành từ 2 phương pháp châm và cứu từ kinh nghiệm của y học cổ truyền dân gian xưa. Châm có nghĩa là sử dụng kim châm nhỏ nhọn. Còn cứu là tác động nhiệt lên cơ thể nhằm kích thích các huyệt đạo. Mục đích nhằm điều hòa khí huyết, thông kinh hoạt. Từ đó điều hòa âm dương giải trừ các bệnh tật.

Châm cứu bấm huyệt

Phương pháp châm cứu được xem là phương pháp an toàn và hiệu quả trong điều trị rất nhiều bệnh. Trong đó có cả những bệnh mà Tây y phải chịu bó tay. Sử dụng phương pháp này sẽ thấy hiệu quả hơn đối với một số bệnh như đau đầu, đau lưng,….

Bên cạnh đó, nếu sử dụng thường xuyên sẽ phòng ngừa được các chứng bệnh đau lưng hay đau nửa đầu. Châm cứu còn giúp tăng cường hiệu quả điều trị bệnh sử dụng thuốc. Nó còn là liều thuốc an thần, làm giảm lo âu, căng thẳng, stress.

Người bị tai biến mạch máu não có khả năng hồi phục từ 80% đến 90% nếu được châm cứu đúng cách. Ngoài ra châm cứu còn có tác dụng giúp giảm cân và phòng chống những ảnh hưởng phụ của xạ trị như buồn nôn, khô miệng.

Địa chỉ học châm cứu, bấm huyệt ở đâu tốt tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y sĩ y học cổ truyền nói chung và ngành châm cứu bấm huyệt nói riêng tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thực tiễn. Sinh viên ra trường sẽ vững vàng về kiến thức và cùng tay nghề cao.

Nhà trường không quy định mức tuổi theo học của các sinh viên. Không giới hạn vùng miền, dân tộc. Vì thế, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký tham gia học tập tại trường mà không cần lo lắng về các điều kiện trên.

Nhưng đối với ngành châm cứu bấm huyệt yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác cao. Bởi chỉ sự nhầm lẫn, sai sót nhỏ sẽ gây ra những nguy hiểm không lường trước được.

>>Tìm hiểu thêm:Tuyển sinh lớp ngắn hạn châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại TP. HCM.

Trường Trung Cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở khóa học đào tạo châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt ngắn hạn. Khóa học sẽ hữu ích hơn đối với những người đã học y sĩ y học cổ truyền. Hoặc các bác sĩ vừa tốt nghiệp y học cổ truyền. Hoặc những người còn yếu kém về kinh nghiệm. Vì ngành châm cứu cần hiểu biết rõ về các huyệt đạo trên cơ thể con người. Cũng như một số kiến thức về y học phụ trợ khác. Nên nó sẽ không phù hợp cho những bạn chưa có kiến thức về ngành y học cổ truyền hay về đông y.

Hồ sơ tuyển sinh chứng chỉ kỹ thuật viên châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt 2021

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger