Cao đẳng xét nghiệm năm 2021 ở đâu tại TP.HCM tốt

Bạn đang đắn đo chọn một địa chỉ học uy tín. Đừng lo lắng, Trường y dược Tôn Thất Tùng là một địa chỉ uy tín nhất đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm. Hiện tại nhà trường đã và đang tiến hành tuyển sinh đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng cao.

Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng ở đâu tại TP.HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng và địa chỉ đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia theo học chính là Trường y dược Tôn Thất Tùng. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy đáng để cho các thí sinh theo học.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo cùng với những tư duy đổi mới đã góp phần tạo lên hiệu quả quan trọng.

Nhân lực xét nghiệm đang thiếu rất nhiều

Cùng với sự phát triển kinh tế. Sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm. Số lượng người khám bệnh ngày càng tăng. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm với hàng chục chỉ số xét nghiệm.

Số lượng nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu. Học chứng chỉ Xét nghiệm Y học là một trong những nghề của tương lai. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành Y tế và công tác khám chữa bệnh.

Nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ học chứng chỉ xét nghiệm uy tín. Trường y dược Tôn Thất Tùng sẽ là một lựa chọn thông minh

chứng chỉ xét nghiệm
Đào tạo uy tín chứng chỉ xét nghiệm tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Như vậy lựa chọn học là sáng suốt hiện nay nếu bạn có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp 1 chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân; có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí trên là có thể trở thành sinh viên của trường.

Hồ sơ xét tuyển học chứng chỉ xét nghiệm 2021

Hồ sơ xét tuyển học chứng chỉ xét nghiệm năm 2021 bao gồm:

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Thời gian nhận hồ sơ học chứng chỉ xét nghiệm 2021.  Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

Địa điểm nhận hồ sơ : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 / 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất