Cơ hội việc làm rộng mở khi học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm năm 2023.

Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và muốn có sự cập nhật về ngành xét nghiệm? Khóa học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp bạn.

 

Cơ hội việc làm rộng mở khi học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực xét nghiệm y tế rất rộng mở, đặc biệt là với những người có chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm. Hiện nay, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này đang tăng cao, do đó việc tìm kiếm việc làm sẽ không quá khó khăn.

Bạn có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế, bao gồm bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm, phòng thí nghiệm và các cơ quan chuyên ngành khác. Ngoài ra, nếu bạn có kinh nghiệm và chứng chỉ cần thiết, bạn có thể trở thành một chuyên gia độc lập trong lĩnh vực này và cung cấp dịch vụ xét nghiệm y tế cho các tổ chức và cá nhân.

Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực xét nghiệm y tế, bạn có thể tham gia các trang web tuyển dụng hoặc liên hệ trực tiếp với các cơ sở y tế để tìm kiếm việc làm. Điều quan trọng là bạn cần có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực có cơ hội việc làm rộng mở và đang phát triển, lĩnh vực xét nghiệm y tế là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, để có thể thành công trong lĩnh vực này, bạn cần có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết. Do đó, học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm là một bước khởi đầu tốt để bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này.

Học chứng chỉ xét nghiệm y học hệ trung cấp cần điều kiện gì?
Học xét nghiệm y học hệ trung cấp cần điều kiện gì?

Học chứng chỉ ngắn hạn xét nghiệm năm 2023 tại tp.HCM

Hãy tham gia khóa học tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng với học phí chỉ 19.000.000 đồng. Đây là một khóa học chuyên sâu, phù hợp với y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh và những người có niềm đam mê với lĩnh vực xét nghiệm y tế.

Khóa học được tổ chức vào các ngày thứ 6 và thứ 7 tại Bệnh viện 175 – quận Gò Vấp, với thời gian học thêm vào thứ 7 chủ nhật càng tốt. Điều này giúp bạn có thể học tập linh hoạt, phù hợp với lịch trình công việc và học tập của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước. Trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành, giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực xét nghiệm y tế.

Khóa học chứng chỉ xét nghiệm của trường còn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực y tế. Họ sẽ giúp bạn tiếp cận với kiến thức mới nhất và cập nhật về những công nghệ xét nghiệm tiên tiến nhất.

Lĩnh vực xét nghiệm y tế đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những lĩnh vực được đánh giá cao về tính cấp thiết. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này cũng ngày càng tăng. Vì vậy, khóa học chứng chỉ xét nghiệm của trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp bạn có được một nghề nghiệp ổn định và tiềm năng.

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực xét nghiệm y tế, hãy đăng ký khóa học chứng chỉ xét nghiệm tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay!

Hồ sơ, Điều kiện đăng ký học chứng chỉ xét nghiệm y học hệ trung cấp gồm.

– Ngành tuyển sinh: học Xét nghiệm y học hệ trung cấp

– Hệ đào tạo:  chính quy

– Thời gian học Xét nghiệm y học hệ trung cấp: Tương tự như trung cấp Dược hệ chính quy, sinh viên sẽ học trong thời gian là 2 năm, tương ứng với 6 kỳ học.

– Khung thời gian học sẽ được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6, học học online, cuối tuần

– Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

– Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết về Học trung cấp xét nghiệm cần điều kiện gì liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger