Đào tạo uy tín chứng chỉ xét nghiệm tại TPHCM

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay công tác khám chữa bệnh cần dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm y học cận lâm sàng đã phổ biến rộng rãi, ứng dụng nhiều thành tựu mới, hiện đại, cho kết quả sớm, chính xác đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh.

Học chứng chỉ xét nghiệm có ý nghĩa gì?

Căn cứ vào thông tư của Bộ Y Tế đến năm 2021 tất cả các cán bộ và nhân viên về ngành Y Tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên.

chứng chỉ xét nghiệm y học
Đào tạo uy tín chứng chỉ xét nghiệm tại TPHCM

Để đảm bảo năng lực cán bộ Y tế trong thời buổi xã hội càng ngày càng phát triển, sâu rộng với quốc tế.

Chính vì thế mà các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y đều phải học liên thông lên Cao đẳng.

• Là điều kiện tất yếu để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội rộng mở nghề nghiệp trong tương lai.

Đối với ngành xét nghiệm y học là ngành sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị  hiện đại.

• Để phân tích các mẫu bệnh phẩm được lấy từ người như máu, nước tiểu, dịch,…
  • Nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe.

Cũng nhờ đây mà bác sĩ có căn cứ để chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị cho từng trường hợp cụ thể

Vậy học chứng chỉ xét nghiệm là điều cần thiết cho xã hội cũng như bản thân cho sau này để dàng thăng tiến trong sự nghiệp tiền tài.

Sinh viên học xong chứng chỉ xét nghiệm có thể làm việc ở những đâu?

Trong những nằm gần đây nước ta đang trong thời kì phát triển mạnh mẽ.

• Ngành y tế cũng  từng ngày tăng trưởng và đi lên.
  • Nền y học nước nhà mà cũng vì thế mà càng ngày càng phát triển.
  • Ngày nay càng có nhiều các bệnh viện, phòng khám,
  • Trung tâm xét nghiệm được xây dựng.

Những năm gần đây, những kỹ thuật xét nghiệm được áp dụng rộng rãi hơn trong hỗ trợ chẩn đoán và điều trị.

• Vì vậy nhu cầu về vấn đề nguồn nhân lực cho ngành Kỹ thuật xét nghiệm là rất lớn.
  • Đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Xã hội phát triển về kinh tế-xã hội.

• nhu cầu chăm sóc và bảo vệ bản thân ngày càng được chú ý nhiều hơn.
  • Song hành cùng đó Đảng và Nhà nước cũng thực hiện nhiều chủ trương xã hội công tác y tế.

Vào những năm gần đây y tế công lập ra cũng phát triển rất mạnh.

• Đã góp phần giải quyết được nhiều khó khan trong hệ thông y tế công lập trong việc bảo vệ và chăm sức khỏe nhân dân

Trong thực tế  xét nghiệm y học không chỉ ứng dụng trong việc chẩn đoán để điều trị bệnh.

Vậy có nên học chứng chỉ xét nghiệm ở TPHCM hay không?

Việc học chứng chỉ xét nghiệm ở đâu không quan trọng?

• Quan trọng học ở đó sẽ mang lại cho bạn những gì sau khóa học đó.
  • Học chứng chỉ ở Hà Nội cũng rất là tốt nó sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.
  • Được cọ xá với nhiều người có nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  • Đồng thời cũng được nâng cao tay nghề dễ dàng phát triển bản thân và có một mức lương tốt cho sau này.

Ở TPHCM cũng có rất nhiều trung tâm, các trường cấp bằng chứng chỉ xét nhiệm.

• Nếu các bạn muốn theo học thì hãy đăng ký ngay tại Y dược Tôn Thất Tùng. Một trong những địa chỉ uy tín nhất khu vực miền Nam.

Thông tin tuyển sinh Chứng chỉ xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường.
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp.
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân.
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng).

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM.

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình.

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.