Việc làm ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ra sao?

Học ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh là ngành ứng dụng và phát huy những kết quả khoa học kỹ thuật vào y học góp phần quan trọng trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh, qua đó cung cấp cho bác sỹ có những hình ảnh chính xác về đường đi nước bước của bệnh và có hướng điều trị đúng đắn nhất.

Việc làm ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh?

Các bạn sinh viên theo học ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ở các trường đại học chính quy sẽ có rất dễ xin việc với mức lương ổn định bởi:

Việc làm ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ra sao?
Việc làm ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh ra sao?
 • Ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh đang ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ hiện nay khi nó ứng dụng công nghệ hiện đại đang thể hiện ưu thế trong hệ thống y khoa với quy trình nhanh gọn cùng kết quả chính xác trong việc xác định tình trạng bệnh nhân cũng như đưa ra quyết định y khoa phù hợp.
 • Vì vậy, đây là ngành học có tương lai nghề nghiệp rộng mở với cơ hội việc làm lớn cho những bạn sinh viên theo đuổi con đường này. Bên cạnh đó, nhu cầu nhân lực của ngành đang ngày càng tăng cao, đặc biệt ở các bệnh viện, trung tâm y tế địa phương.

Với học ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh, các bạn sinh viên sẽ thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau liên quan đến chuyên ngành trong tương lai. Điều này mở ra cơ hội lớn dành cho những người yêu thích ngành học này. Sau đây là các vị trí việc làm cùng mức lương tương ứng của ngành kỹ thuật hình ảnh giúp bạn có thêm thông tin về ngành kỹ thuật hình ảnh y học.

Địa chỉ đào tạo ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh

Hiện nay các cơ sở Y tế trên toàn quốc từ Bệnh viện trung ương đến bệnh viện địa phương, hay các phòng mạch tư nhân đều đang rất cần kỹ thuật viên hình ảnh Y học có chuyên môn về Siêu âm – X Quang để trợ giúp Bác sĩ trong việc khám chẩn đoán bệnh chính xác.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là trường duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học, có chương trình đào tạo thực tiễn, ít lý thuyết, nhiều thực hành thực tập để người học ra trường giỏi kỹ thuật hình ảnh Y khoa. Chương trình đào tạo ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh trang bị cho người học những kiến thức kỹ năng cần thiết để thực hiện việc vận hành các trang thiết bị hình ảnh Y tế đúng quy trình mang tính chuyên nghiệp.

Với hệ thống phòng thí nghiệm thực hành hình ảnh Y khoa hiện đại, thiết bị chụp X Quang, máy Siêu âm đồng bộ với đầy đủ hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” là ưu điểm của chương trình đào tạo.

Hồ sơ đăng ký học ngành văn bằng 2 kỹ thuật hình ảnh gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger