Fanepage Facebook
Tin hướng Nghiệp

Địa chỉ đào tạo Bác sĩ Y học cổ truyền năm 2021 tại Hà Nội chất lượng tốt nhất.

 

Địa chỉ đào tạo Bác sĩ Y học cổ truyền năm 2021 tại Hà Nội chất lượng tốt nhất.

Ðông y Việt Nam với hệ thống lý luận chặt chẽ, với các phương pháp phòng và chữa bệnh có hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân dân từ xưa tới nay. Vai trò điều trị của khoa Đông y đang góp phần tích cực trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Học Bác sĩ Y học Cổ truyền - cơ hội việc làm và tương lai

Hiện nay nhiều cơ sở khám chữa bệnh theo phương pháp Y học Cổ truyền trên cả nước không có chứng chỉ hành nghề và chủ yếu hoạt động chui. Có nhiều cơ sở do cha, ông truyền lại cho con cháu nhưng những người con lại không đủ trình độ và chuyên môn nghiệp vụ để có thể khám chữa bệnh theo phương pháp này.

Việc các thầy thuốc không có đủ kiến thức trình độ chuyên môn vững, khám chữa bệnh cho bệnh nhân để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Không phải ai cũng có bệnh giống nhau, thể trạng cơ địa như nhau mà bốc thuốc chữa bệnh tương tự. Chính vì thế mà dẫn dến hệ quả tình trạng người bệnh nặng hơn thậm chí tính mạng bị đe dọa.

Bộ Y tế đưa ra những quy định chặt chẽ hơn về cấp bằng hành nghề là đúng với yêu cầu thực tế và đảm bảo việc quản lý việc khám chữa bệnh được tốt hơn. Những người đang khám chữa bệnh Đông y mà chưa được cấp chứng chỉ hành nghề là trái pháp luật. Bất cứ một cá nhân, tổ chức nào hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh cũng phải tuân thủ theo Luật Khám chữa bệnh. Theo quy định của Bộ Y tế, những người hành nghề khám chữa bệnh, dù Đông y hay Tây y đều phải có chứng chỉ hành nghề mới được tham gia khám chữa bệnh cho người dân

Hiện nay hội viên Hội Đông Y phát triển lớn mạnh với hàng ngàn hội viên nhưng nhiều hội viên Hội Đông Y hiện nay chưa có bằng Bác sĩ Y học cổ truyền hành nghề khám chữa bệnh theo YHCT. Nếu Bộ Y tế có chính sách, chủ trương chuẩn hoá bằng cấp, nâng cao chuyên môn YHCT cho những “Lương Y” thì Tp HCM sẽ có đội ngũ Thầy thuốc chăm sóc sức khoẻ cho các gia đình theo phương pháp YHCT hiệu quả.

Nhu cầu điều trị bằng Y học cổ truyền trong Nhân dân là rất lớn nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn do nhiều “Thầy thuốc” chữa bệnh theo phương pháp YHCT gia truyền nhưng không có bằng cấp chuyên môn Y sĩ YHCT do các Trường Trung cấp Y Dược  đào tạo bài bản đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ học Bác sĩ Y học cổ truyền 2021 uy tín tại Hà Nội

Đại đa số các ngành đều lựa chọn số tuổi, riêng Đông dược thì khác, do đặc thù ngành này có thể dung nạp học viên đủ mọi lứa tuổi.Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học y học cổ truyền thì Trường Y Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất. Lớp Bác sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội giúp các bạn đạt được ước mơ học tập của mình

Đối với những thí sinh không may mắn để đậu vào học viện, đại học y học cổ truyền thì Trường Y Dược Tôn Thất Tùng chính là lựa chọn tốt nhất. Chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng, chương trình đào tạo luôn được cải tiến nhằm phù hợp với thực tiễn công việc hơn. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi có kinh nghiệm chuyên môn là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Đăng ký học Bác sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2021:

1. Về hồ sơ mẫu:

Học sinh mua hồ sơ mẫu của trường

2. Giấy tờ cần chuẩn bị:

(1). Sơ yếu lý lịch theo mẫu

(2). Bản sao công chứng học bạ cấp

(3) bằng tốt nghiệp cấp 3

(4). Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng.

(5). Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân

(6). Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên

(7). 02 ảnh 2x3; 04 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời hạn nộp hồ sơ)

3. Học phí, thời gian học:

- Học 4 năm

- Học phí 25 tr/kỳ, tổng học 8 kỳ

4. Đối tượng:

- Y sỹ YHCT

- Các ngành khác ( Y sỹ đa khoa, dược, điều dưỡng, sư phạm, kế toán...) đều được thì phải học chuyển sang Y sỹ YHCT

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

  • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí