ĐÀO TẠO NỮ HỘ SINH HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG 2021

Chương trình nữ hộ sinh hệ liên thông cao đẳng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng chuyên sâu về thực hành. Cụ thể là sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tế, thực tập tại Bệnh viện Nhi tuyến Trung ương và các bệnh viện trên địa bàn thành phố để “giao tiếp” nhiều hơn với bệnh nhân

Cơ hội việc làm khi học nữ hộ sinh

Hộ sinh là ngành trực tiếp liên quan đến những việc “Đỡ đẻ”, chăm sóc tình trạng sức khỏe của các bà mẹ và trẻ dưới 5 tuổi. Do đó, Hộ sinh được đánh giá là ngành cao cả và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế. Cơ hội phát triển việc làm ngành Hộ sinh khá đa dạng, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này không quá quá lo lắng về việc thất nghiệp, hay không thể lựa chọn được công việc phù hợp.
Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một nhà thuốc khi ốm đau, nhưng k dễ để tìm được một địa chỉ uy tín khi “vượt cạn”. Chuyện sinh con đẻ cái được các gia đình rất quan tâm và ngành hộ sinh đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội.

Địa chỉ đào tạo cử nhân nữ hộ sinh tốt nhất

Hiện tại, có rất ít trường Trường Y Dược đào tạo cử nhân nữ hộ sinh. Chính vì thế, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh hệ liên thông để nâng cao chất lượng chăm sóc cho các bà bầu và trẻ em sơ sinh, làm giảm tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và các di chứng của trẻ em khi không được các nhân viên Y tế chăm sóc đúng cách.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng chắc chắn sẽ địa chỉ đào tạo cử nhân nữ Hộ sinh hệ liên thông tốt nhất nhằm mang lại những sự thay đổi tích cực về chất lượng đào tạo cử nhân nữ hộ sinh trong việc chăm sóc sức khoẻ trẻ nhỏ và các chuyên ngành về Nhi khoa khác. Học viên tốt nghiệp cao đẳng Hộ Sinh sẽ được trang bị kiến thức về chất lượng điều trị, chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh trong từng giai đoạn, thời kỳ mang thai.

ĐÀO TẠO NỮ HỘ SINH

Chương trình đạo tạo nữ hộ sinh

Chương trình đào tạo cử nhân nữ hộ sinh tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng chuyên sâu về thực hành. Cụ thể là sinh viên sẽ thường xuyên được đi thực tế, thực tập tại Bệnh viện Nhi tuyến Trung ương và các bệnh viện trên địa bàn thành phố để “giao tiếp” nhiều hơn với bệnh nhân, cũng như hiểu và nắm rõ hơn về quy trình chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh. Việc giảng dạy của giảng viên theo hình thức mô phỏng kết hợp với hướng dẫn sinh viên tự kiểm tra, đánh giá khả năng của chính mình cũng được diễn ra ngay tại những Bệnh viện mà các em sẽ đi thực tế thực tập ngành Hộ Sinh.

Công việc trong ngành Hộ sinh khá đa dạng như: trực tiếp chăm sóc sức khỏe của các sản phụ; trẻ em dưới 5 tuổi, hay có thể tham gia trực tiếp vào quá trình giáo dục sức khỏe cho các sản phụ sản khi sinh, một số khác có thể tham gia vào quá trình giảng dạy, đào tạo tại các trường Đại học/ Cao đẳng có chuyên ngành Hộ sinh,… Tình chất công việc trong ngành Hộ sinh khá linh hoạt, vì vậy mức lương ngành Hộ sinh khá hấp dẫn so với các ngành khác trong xã hội.

ĐÀO TẠO CỬ NHÂN NỮ HỘ SINH HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG 2021

Nội dung đào tạo cử nhân nữ hộ sinh:
Hộ sinh cao cấp (cử nhân hộ sinh): thực hiện các kĩ thuật chăm sóc phức tạp khi Hộ sinh trung cấp không thực hiện được; thực hiện kĩ thuật hút điều hoà kinh nguyệt; trực tiếp theo dõi, chăm sóc những cuộc đẻ có nguy cơ cao; sử dụng thành thạo các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công.

Thực hiện đầy đủ, chính xác y lệnh của bác sĩ điều trị, thường xuyên theo dõi tình trạng sản phụ và trẻ sơ sinh, kịp thời báo cáo bác sĩ điều tri khi có diễn biến bất thường và ghi đẩy đủ các diễn biến vào phiếu theo dõi, phiếu chăm sóc.

Thông tin tuyển sinh đào tạo cử nhân nữ hộ sinh hệ liên thông cao đẳng 2021:
Khi theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, học viên sẽ được đào tạo theo thời gian quy định như sau:

+ 18 tháng: Nếu bạn liên thông trái ngành, yêu cầu có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh
+ 15 tháng: Nếu bạn liên thông cùng ngành.
Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính để học liên thông cao đẳng Hộ sinh bao gồm:

+ Các buổi trong tuần từ T2 đến T6
+ Hoặc học 2 ngày cuối tuần vào T7 và CN
Hình thức, nội dung thi cử nhân nữ hộ sinh hệ liên thông cao đẳng

Hồ sơ tuyển sinh đào tạo cử nhân nữ hộ sinh hệ liên thông cao đẳng:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Tiếp nhận hồ sơ đào tạo cử nhân nữ hộ sinh: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger