Đạo tạo chứng chỉ phục hình tháo lắp năm 2021 uy tín tại tp.HCM.

Nhu cầu về phục hình răng cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho chuyên ngành nha khoa đang trở thành lựa chọn rất phổ biến cho nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y học – Chứng chỉ phục hình tháo lắp.

Nha khoa chuyên về nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh răng miệng và cấu trúc răng. Có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này bao gồm phục hình răng, chỉnh răng nội nha, chuẩn đoán, phẫu thuật, X – quang chỉnh hình miệng và nha khoa, nha khoa y tế cộng đồng, và nha khoa nhi khoa (nha khoa trẻ em).

Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Nha khoa 

Vì hiện nay quá nhiều người yêu thích nhưng lại không đủ khả năng để theo học ngành nha khoa trong khi đó nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng đang tăng rất nhanh chóng. Vì thế ngay sau khi ra trường thường sinh viên nha khoa sẽ có khá nhiều lựa chọn làm việc.

Tại một số nước phát triển có các cơ quan chuyên cung cấp giấy phép hành nghề cho bác sĩ nha khoa. Bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này vì bạn phải đăng ký để có thể hành nghề.  Nhiệm vụ của những trợ lý thường được phân chia cụ thể, rõ ràng như: đánh bóng răng, chuẩn đoán, xử lý các thiết bị nha khoa, làm thủ tục cho bệnh nhân, hay chăm sóc sức khỏe răng miệng thường kỳ cho bệnh nhân.

Cấu trúc của ngành nha khoa và phục hình tháo lắp

Nếu bạn muốn trở thành một nha sĩ chuyên nghiệp, việc đầu tiên bạn cần làm đó là theo học lấy bằng Kỹ thuật viên phục hình răng hệ trung cấp hoặc học lớp chứng chỉ ngắn hạn phục hình tháo lắpdành cho những người đã học chuyên ngành sức khỏe. Đây là cấp độ phổ biến nhất mà các bạn trẻ lựa chọn. Thời gian học từ 10 tháng đến 3 năm tùy theo bằng cấp cao nhất mà bạn có. Trong quá trình học, để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế bạn sẽ được học thực hành trong phòng thí nghiệm như một phần yêu cầu của môn học hoặc phụ việc trong các phòng khám nha khoa.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có 2 lựa hoặc tham gia làm việc tại các bệnh viên, phòng khám nha khoa hoặc với những bạn muốn theo đuổi nghiên cứu chuyên sâu về nha khoa có thê học liên thông lên đại học khi đủ yêu cầu cầu của Bộ Y tế và Bộ GD & ĐT Hiện nay một số trường đại học quốc tế đã khai giảng các các khóa học bậc Thạc sĩ về khoa học Chỉnh nha hoặc Thạc sĩ Khoa học Nha khoa. Thường những khóa học này kéo dài 2-3 năm. Nếu bạn yêu thích ngành Nha khoa, hãy tham gia khóa đào tạo Kỹ thuật viên phục răng hệ chính quy.

Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn phục hình tháo lắp tại TpHCM năm 2021

Năm 2021, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp ngắn hạn chứng chỉ phục hình tháo lắp uy tín, chất lượng hàng đầu tại tp.HCM

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào bác sỹ, KTV Nha khoa đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên trên lớp, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.

Thông tin lớp ngắn hạn phục hình tháo lắp năm 2021

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế.

Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên phục hình tháo lắp có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

1: Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

– Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt.

– Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

– Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ phục hình tháo lắp

 • Bằng, bảng điểm công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Chứng minh nhân dân công chứng
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
 • 4 ảnh 4*6
 • Hộ khẩu công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ phục hình tháo lắp

Thời đào tạo: 4 buổi

Thời gian học:  ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ phục hình tháo lắp

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

8: Phương pháp đào tạo và Bằng cấp

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ nội nha tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo.

9: Mọi chi tiết liên hệ : Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger