Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật

Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng mở Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo điều kiện tối đa cho những bạn muốn vừa học vừa đi làm.

Ngành trung cấp dược “hot” nhưng chưa bão hòa

Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật đang là một trong những ngành “hot” nhất mùa tuyển sinh năm nay. Mặc dù ngành dược trở thành xu hướng được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn, song thị trường lao động ngành này vẫn chưa bão hòa, các dược sĩ vẫn có cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Lý do là bởi nhân lực ngành dược được đào tạo ra hàng năm không theo kịp nhu cầu của người dân về dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là hiện tại, người dân không chỉ quan tâm tới thuốc chữa bệnh nữa mà còn rất chú trọng công tác phòng bệnh hay bồi bổ sức khỏe.

Do đó, những người theo học ngành y nói chung và Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật nói riêng hầu hết đều nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường, trừ một bộ phận nhỏ yêu cầu quá cao về mức đãi ngộ đối với một người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật
Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật

Hoặc một bộ phận học ở những ngôi trường không đảm bảo chất lượng, dẫn tới trình độ chuyên môn kém, không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, nhu cầu của thị trường lao động và trên hết là nguyện vọng tốt đẹp của các bạn trẻ yêu thích nghề dược, mong muốn cống hiến cho sự phát triển của nền y tế nước nhà, trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật.

Theo đó, bên cạnh lớp trung cấp dược dạy trong giờ hành chính, nhà trường sẽ có các lớp học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Với lớp học này, những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp ngành khác, đang công tác ở cơ quan, doanh nghiệp khác có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để theo đuổi đam mê, để tìm hướng đi mới… mà không lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Mặc dù Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật, song chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp dược chính quy, được phép liên thông lên bậc cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng bằng trung cấp dược để xin vào làm việc tại quầy thuốc bệnh viện, cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm…

Hồ sơ đăng ký Khóa đào tạo trung cấp dược học thứ 7 và chủ nhật gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết về Học trung cấp xét nghiệm cần điều kiện gì liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger