Học Cao Đẳng Dược tại Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng: 5 Điều Bạn Cần Biết

Khi quyết định theo đuổi một khoá học Cao đẳng trong lĩnh vực y dược, bạn cần xem xét nhiều yếu tố để đảm bảo rằng sự lựa chọn của bạn đáng giá. Khoá học Cao đẳng Dược tại Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đang nổi lên như một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y dược. Dưới đây là 5 lý do tại sao khoá học này là một sự lựa chọn hoàn hảo:

1. Liên Thông Từ Trung Cấp Dược: Mở Cánh Cửa Sự Nghiệp

Một trong những điểm mạnh của khoá học Cao đẳng Dược tại Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là khả năng liên thông từ trung cấp dược. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã hoàn thành một khoá học trung cấp dược, bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua khoá học Cao đẳng. Điều này mở ra cánh cửa sự nghiệp rộng mở trong lĩnh vực y dược.

2. Thời Gian Học Ngắn Gọn: Nhanh Chóng Nắm Bắt Kiến Thức

Khoá học Cao đẳng Dược tại Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng có thời gian học ngắn gọn, từ 15 đến 18 tháng. Điều này giúp bạn nhanh chóng hoàn thành khoá học và chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp trong lĩnh vực y dược.

3. Chi Phí Hợp Lý: Đầu Tư Đáng Giá Cho Tương Lai

Mức học phí cho khoá học này là 9.000.000 đồng mỗi kỳ, và bạn cần hoàn thành tổng cộng 3 kỳ học. Ngoài ra, có một lệ phí đầu vào là 1.500.000 đồng. Với tổng chi phí là 28.500.000 đồng, đây là một mức chi phí hợp lý cho một khoá học Cao đẳng chất lượng trong lĩnh vực y dược. Đây là sự đầu tư đáng giá cho tương lai của bạn.

4. Hình Thức Học Linh Hoạt: Tùy Chọn Phù Hợp Với Lịch Trình Cá Nhân

Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiểu rằng sự linh hoạt trong học tập là quan trọng. Họ cung cấp hai hình thức học tập: online và offline. Điều này giúp bạn lựa chọn hình thức học phù hợp với lịch trình cá nhân và công việc hiện tại của bạn. Buổi học diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không xung đột với công việc hàng ngày.

5. Cơ Hội Sự Nghiệp Sáng Sủa: Góp Phần Cải Thiện Sức Khỏe Cộng Đồng

Sau khi hoàn thành khoá học Cao đẳng Dược tại Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ có cơ hội sự nghiệp sáng sủa trong lĩnh vực y dược. Lĩnh vực này có nhu cầu lớn về các chuyên gia dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Với kiến thức và kỹ năng bạn đã học, bạn có thể đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp y dược và muốn phát triển mình với khoá học Cao đẳng Dược tại Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, hãy liên hệ với trường để biết thêm thông tin và đăng ký. Cơ hội đang chờ đón bạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một chuyên gia y dược đáng ngưỡng mộ.

Tóm tắt hình thức học ngành Cao Đẳng Dược:

• Thời gian học: 3 kỳ từ 15 đến 18 tháng, bắt đầu năm 2024.
  • Học phí: 8.000.000 đồng 1 kỳ, tổng cộng 24.000.000 đồng.
  • Lệ phí đầu vào: 1.500.000 đồng.
  • Hình thức học: Học thứ 7 và chủ nhật, online hoặc offline.
    Học liên thông trung cấp lên cao đẳng dược cần điều kiện gì?

Hồ sơ, thủ tục xét tuyển liên thông cao đẳng dược 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

4. Bảng điểm văn bằng 1
7. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
8: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933960 986