Học cao đẳng dược ở đâu 2024

Việc lựa chọn một nơi học tập phù hợp để theo đuổi đào tạo Cao Đẳng Dược là một quyết định quan trọng đối với tương lai của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược học và muốn biết “Học Cao Đẳng Dược ở đâu vào năm 2024?” thì hãy cùng chúng tôi khám phá về Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng, một lựa chọn xuất sắc đưa bạn vào hành trình học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng: Một Cơ Hội Vàng

Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã lập danh tiếng là một trong những trường đào tạo dược hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập với sứ mệnh đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược, trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và cung cấp những cơ hội độc đáo cho học viên.

Liên Thông Từ Trung Cấp Dược: Điểm Mạnh Tích Cực

Một điểm đặc biệt của Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là chương trình liên thông từ trung cấp Dược. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể nối tiếp học với khóa Cao Đẳng Dược mà không phải bắt đầu từ đầu. Điều này tiết kiệm thời gian và giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong học tập và sự nghiệp của mình. Hơn nữa, quá trình liên thông này cung cấp sự liên kết chặt chẽ giữa các cấp độ học vấn, giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành Dược học từ góc độ chuyên sâu.

Thời Gian Học Linh Hoạt

Khóa học Cao Đẳng Dược tại Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng được thiết kế linh hoạt để phù hợp với lịch trình của bạn. Khoảng thời gian kéo dài trong 3 kỳ, từ 15 đến 18 tháng, giúp bạn có đủ thời gian để tiếp thu kiến thức một cách chi tiết và sâu rộng. Mỗi kỳ có thể học online hoặc offline tại trường, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn để làm việc hoặc thực hiện các cam kết khác trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có tự do lựa chọn hình thức học tùy theo sở thích và lịch trình cá nhân.

Học Phí Hợp Lý và Chi Phí

Một trong những điểm thu hút nhiều học viên đến Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là học phí hợp lý. Học phí cho mỗi kỳ là 9.000.000 đồng, tổng cộng 27.000.000 đồng cho toàn bộ khóa học. Ngoài ra, có lệ phí đầu vào là 1.500.000 đồng. Tổng chi phí cho khoá học là 28.500.000 đồng, đây là một đầu tư tốt cho tương lai của bạn và dễ dàng quản lý trong quá trình học.

Hình Thức Học Linh Hoạt

Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện đang cung cấp hình thức học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để phù hợp với lịch trình của học viên. Bạn có sự lựa chọn giữa học tập online hoặc offline tại trường, cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh lịch học dựa trên nhu cầu cá nhân. Điều này giúp bạn tối ưu hóa thời gian và tận dụng mọi cơ hội để học tập một cách hiệu quả.

Nếu bạn quyết định theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Dược học và đang tìm kiếm một cơ hội học tập chất lượng vào năm 2024, Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình học tập và phát triển nghề nghiệp của bạn với một trong những trường đào tạo uy tín nhất trong lĩnh vực Dược học.

Học liên thông cao đẳng dược 2024 có khó không?

Hồ sơ, thủ tục xét tuyển cao đẳng dược 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986