Địa chỉ học chứng chỉ phục hình tháo lắp uy tín năm 2021.

Hàng năm Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ phục hình tháo lắp chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nhân lực hiện nay.

Học chứng chỉ phục hình răng làm những công việc gì?

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y Dược khác, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này.

Địa chỉ học chứng chỉ phục hình tháo lắp uy tín năm 2021.

Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Thông báo tuyển sinh chứng chỉ ngắn hạn phục hình tháo lắp năm 2021

Xã hội phát triển thì các nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ lại càng được coi trọng, nhất là vấn đề răng hàm mặt bởi cái răng, cái tóc là góc con người. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm răng thẩm của nhiều người, chứng chỉ phục hình tháo lắp của Trường Y dược Tôn thất Tùng ra đời để đáp ứng nhu cầu học nghề Kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y Dược, Trường Y dược Tôn thất Tùng trở thành địa chỉ uy tín tin cậy dành cho các bạn có nhu cầu học với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên là có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển chứng chỉ phục hình tháo lắp năm 2021.

Thông tin lớp ngắn hạn phục hình tháo lắp năm 2021

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành.

Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên phục hình tháo lắp có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

1: Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

– Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt.

– Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa

– Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ phục hình tháo lắp

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ phục hình tháo lắp

• Bằng, bảng điểm công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
  • 4 ảnh 4*6
  • Hộ khẩu công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập chứng chỉ phục hình tháo lắp

Thời đào tạo: 4 buổi

Thời gian học:  ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ phục hình tháo lắp

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

7: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

8: Phương pháp đào tạo và Bằng cấp

Trường có đội ngũ giao viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành trực tiếp. Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học lớp chứng chỉ nội nha tại Trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo. Sau khi học xong học viên sẽ được cấp chứng chỉ nội nha của trường Trung cấp Y dược tôn thất Tùng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo.

9: Mọi chi tiết liên hệ : Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986