Thời gian liên thông cao đẳng điều dưỡng thế nào?

Liên thông là gì? Tại sao phải liên thông? Thời gian Liên thông cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu? chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi trên.

Thời gian liên thông cao điều dưỡng là gì?

Đây không phải là câu hỏi mới, nhưng luôn được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu để quyết định có nên học liên thông hay không. Liên thông thực chất là một hình thức đào tạo sinh viên đại học “cửa sau” được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép để sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có cơ hội bổ sung thêm kiến thức.

Được cấp bằng đại học mà không cần thi tuyển đại học như bình thường. Hình thức đào tạo này cũng giúp rút ngắn thời gian đào tạo cho sinh viên mà vẫn có tấm bằng đại học giá trị tương đương với bằng đại học thông thường.

Hiện nay, bằng đại học liên thông và bằng đại học chính quy có giá trị tương đương nhau khi đi xin việc vì vậy bạn không cần quá lo lắng khi quyết định học liên thông.

Thời gian liên thông cao đẳng điều dưỡng thế nào?
Thời gian liên thông cao đẳng điều dưỡng thế nào?

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, hiện nay có 3 hình thức đào tạo liên thông:

 • Đào tạo hệ chính quy.
 • Đào tạo hệ vừa học vừa làm.
 • Đào tạo hệ từ xa.

Thời gian Liên thông cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu

Muốn học liên thông lên Cao đẳng, đầu tiên thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành cần liên thông. Tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về trường để được tham gia xét tuyển.

Thời gian liên thông cao đẳng điều dưỡng được quy định như sau.
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành: 15-18 tháng (60 tín chỉ)
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe: 20-24 tháng (70 tín chỉ)

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, để liên thông lên trình độ cao đẳng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp cùng nhóm ngành cần thời gian ít nhất là 18 tháng tương đương với ba học kì.

Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu uy tín chất lượng

Là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y, trường Y dược Tôn Thất Tùng có hệ thống cơ sở đào tạo ở khắp 3 miền với chỉ tiêu đào tạo lớn. Lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá, trường luôn đổi mới tư duy chương trình đào tạo phù hợp với sự thay đổi không ngừng của ngành Y.

Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ giảng dạy đồng bộ, luôn được cập nhật phù hợp với thực tiễn tại các bệnh viện, nhằm giúp sinh viên nắm vững phương thức hoạt động, làm chủ các máy móc hỗ trợ trong công việc.

Không chỉ vậy, nhà trường còn có nhiều chính sách dành cho tân sinh viên như miễn phí ký túc xá, miễn phí học phí, học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập cao trong ba năm cấp 3.

Hình thức tuyển sinh đơn giản, phù hợp với năng lực của các thí sinh. Năm 2022, trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nhằm giảm áp lực thi của cho các bạn thí sinh.

Sau 18 tháng đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng Điều Dưỡng. Tấm bằng này hoàn toàn có gái trị tương đương với tấm bằng đào tạo chính quy khi đi xin việc.

Đồng thời, sinh viên cũng có thể tiếp tục đăng ký học liên thông lên đại học cùng khối ngành sức khỏe. Liên thông là con đường dễ dàng hơn để bạn có thể sở hữu tấm bằng cao đẳng, đại học từ khởi đầu với bằng tốt nghiệp Trung cấp.

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật – P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết về cao đẳng điều dưỡng : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 – (0933 960 986)

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ