Tuyển sinh lớp chứng chỉ xét nghiệm năm 2021 uy tín chất lượng cao.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức tuyển sinh lớp chứng chỉ Xét nghiệm TPHCM dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên.

Vai trò quan trọng của xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm có thể giúp chẩn đoán ở bệnh nhân có triệu chứng (xét nghiệm chẩn đoán) hoặc xác định bệnh ẩn ở bệnh nhân không có triệu chứng (sàng lọc). Tuy nhiên kết quả xét nghiệm có thể gây trở ngại cho việc đưa ra quyết định lâm sàng, nếu xét nghiệm phân biệt kém giữa bệnh nhân có và không có bệnh, nếu kết quả không phù hợp với hình ảnh lâm sàng hoặc nếu kết quả xét nghiệm không được hợp nhất vào bối cảnh lâm sàng.

Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm là không chính xác tuyệt đối và có thể nhầm lẫn trong việc xác định bệnh ở người khỏe mạnh (kết quả dương tính giả) hoặc xác định người có bệnh là không mắc bệnh (kết quả âm tính giả). Khả năng nhận dạng bệnh một cách chính xác phụ thuộc vào khả năng mắc bệnh (xác suất gỉa thuyết không phụ thuộc điều kiện) và đặc điểm xét nghiệm.

Mặc dù xét nghiệm là một phần rất quan trọng phục vụ chẩn đoán, nhưng, xét nghiệm cũng có những tác động mong muốn và không mong muốn. Việc xét nghiệm phải được thực hiện với sự cân nhắc, có mục đích và với kỳ vọng rằng kết quả xét nghiệm sẽ làm giảm sự mơ hồ đối với các vấn đề của bệnh nhân và góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe của họ.

Ngoài các nguy cơ cung cấp thông tin không chính xác (do đó trì hoãn việc điều trị hoặc gây ra điều trị không cần thiết), các xét nghiệm cận lâm sàng có thể làm tiêu tốn chi phí điều trị và gây ra các biến chứng không mong muốn (ví dụ, tràn khí màng phổi do sinh thiết phổi) hoặc có thể làm thêm xét nghiệm không cần thiết.

Nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu trầm trọng

Thống kê mới nhất từ phía Bộ Y tế cho thấy, nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới đang thiếu ở mức trầm trọng. Trong khi các trường trường đào tạo Y Dược chỉ tiêu đào tạo hàng năm có hạn, cùng với mức học phí tương đối cao khiến thí sinh không dám đăng kí học chứng chỉ Xét nghiệm.

Lớp Chứng chỉ xét nghiệm
Đào tạo Chứng chỉ xét nghiệm uy tín năm 2021

Cùng với đó là dân số Việt Nam không ngừng gia tăng với. tốc độ trung bình là 1 triệu dân/năm kéo theo nhu cầu về chuẩn đoán, khám chữa bệnh của mỗi người  ngày càng tăng lên. Chính vì áp lực này không chỉ đè lên các nhà chức trách. Năm 2021, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp chứng chỉ Xét nghiệm TPHCM với điều kiện dễ dàng và mức học phí tiết kiệm.

Lớp Chứng chỉ Xét nghiệm TPHCM năm 2021 nên học trường nào?

Từ năm 2021, Bộ Lao động TB&XH yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. nguồn nhân lực, tiêu chí đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm ra trường phải làm được việc cần đặt lên hàng đầu. Theo đó, chương trình đào tạo sinh viên lớp chứng chỉ Xét nghiệm TPHCM phải được. kết hợp song hành cả lý thuyết với thực hành thực tế. Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh chứng chỉ Xét nghiệm uy tín năm 2021.

Sinh viên theo học lớp chứng chỉ Xét nghiệm TPHCM tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ngoài việc được truyền đạt kiến thức từ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và thực hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. với chương trình học thực hành lên đến 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trên tổng số thời gian học.

Thông tin tuyển sinh lớp Chứng chỉ xét nghiệm năm 2021 tai tp.HCM:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển lớp chứng chỉ xét nghiệm như sau:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển lớp chứng chỉ xét nghiệm sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ