Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng

Điều kiện tuyển sinh chính là yếu tố quyết định các bạn trẻ có đủ điều kiện theo học hay không? Vậy năm 2021, điều kiện tuyển sinh Chứng chỉ Điều dưỡng TP HCM trong thời gian 3 – 6 tháng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng là gì?

Thông báo điều kiện tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng TP HCM năm 2021

chứng chỉ điều dưỡng
Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng

Ngành Điều dưỡng là ngành học HOT, trong năm vừa qua có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường có thể tìm kiếm được công việc ổn định tại khắp các bệnh viện từ tuyến trung ương xuống đến tuyến địa phương.

Năm 2021 tiếp nối sự thành công đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng TP HCM trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Quy định điều kiện tuyển sinh Chứng chỉ Điều dưỡng TP HCM năm 2021 của Trường Y dược Tôn Thất Tùng trên tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ LĐTB&XH nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào phù hợp và tốt nhất.

Nếu thí sinh đáp ứng được các quy định này thì có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh ngành học này theo các phương thức mà Nhà trường công bố.

Điều kiện tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng 3 – 6 tháng

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, hiện nay Trường Y dược Tôn Thất Tùng càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều dưỡng. Theo thống kê, có hơn 90% sinh viên ra trường đều có việc làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe… và được nhà tuyển dụng đánh giá cao và chi trả một mức lương xứng đáng.

Với những thành quả đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tự hào là trường đào tạo ngành Điều dưỡng hàng đầu tại khu vực phía Nam. Được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt chuẩn Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH kết hợp với đổi mới phương pháp giảng dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược. Học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại nhất, ra trường vững tay nghề.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ Điều dưỡng 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ