Cao đẳng nữ hộ sinh liên thông ở đâu chất lượng nhất

Liên thông Cao đẳng nữ Hộ Sinh giúp cho sinh viên có điều kiện tốt hơn để xin được một công việc ổn định, mức lương cao và đây cũng là cách để sinh viên nâng cao trình độ của mình.

Ngành cao đẳng nữ hộ sinh có tiềm năng không?

Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi học liên thông tại trường y dược Tôn Thất Tùng bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

Liên thông Cao đẳng Y Dược – ngành nữ hộ sinh là một trong những chương trình đào tạo của Trường dành cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ của mình hơn.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng nữ Hộ sinh TPHCM

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có nhiều ưu điểm:

– Đối tượng tuyển sinh cho chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng nữ Hộ sinh TP HCM là những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp và có nhu cầu đào tạo nâng cao hơn trình độ, kỹ năng của bản thân mình, nâng cao giá trị tấm bằng để có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như phục vụ tốt hơn công việc mình đang làm.

– Phạm vi tuyển sinh mở rộng cho sinh viên cả nước tuy nhiên vẫn tập trung hơn ở khu vực miền Nam bởi vì cơ sở của Trường  được đặt ở địa bàn TP Sài Gòn. Tuy nhiên, bây giờ khoảng cách không còn là điều đáng quan ngại với sinh viên vì sự phát triển về giao thông giúp thí sinh di chuyển dễ dàng.

– Với những bạn học trái ngành thì buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi, Trường có nhận cung cáp lớp học chuyển đổi ngành khoảng 3 tháng cho thí sinh nào đăng ký học liên thông.

liên thông cao đẳng hộ sinh
Địa chỉ học liên thông cao đẳng hộ sinh uy tín tphcm

Điều kiện xét tuyển liên thông

– Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đối với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP. Hồ Chí Minh không quá khắt khe, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp, đủ sức khỏe, có nguyện vọng học cao hơn, không phân biệt về giới tính hay tôn giáo là có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

– Mức học phí liên thông Cao đẳng nữ Hộ sinh năm 2021 dành cho chương trình học sẽ là 900.000 đồng/ tháng ( Mỗi kỳ học gồm có 5 tháng ), mức học phí không quá cao sinh viên hoàn toàn đáp ứng được.
– Thời gian học của các bạn sẽ kéo dài khoảng 18 đến 20 tháng, các buổi học đều ngoài giờ hành chính nên sinh viên có thể cân đối thời gian học và làm dễ dàng.

Một trong những ngành được các bạn trẻ lựa chọn cũng như quan tâm nhiều như hiện nay chính là ngành Hộ sinh. Đây là một trong những ngành đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình, chính vì thế nữ Hộ sinh đang dần khẳng định được vai trò cũng như tầm quan trọng trong xã hội. Để đảm bảo được việc chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé thì hiện nay nguồn nhân lực cũng phải đáp ứng được chất lượng và hiệu quả một cách tốt nhất.

Cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Hiện nay, các đơn vị tuyển dụng đề cao đến kinh nghiệm làm việc và cũng không bỏ qua năng lực thật sự của từng ứng cử viên. Bạn muốn có được công việc tốt thì buộc bạn phải tự nâng cao mình.

Học tập nhiều hơn nữa để trau dồi kiến thức, bắt kịp với sự phát triển của khoa học thế giới. Học liên thông nâng cao bằng cấp là cách bạn đang tự bổ sung kiến thức.

Với tấm bằng cao hơn thì cơ hội việc làm cũng tăng lên, bạn dễ xin được công việc tốt, lương cao và ổn định. Học Cao đẳng nữ Hộ sinh cũng giống như ngành Cao đẳng Điều dưỡng không khó xin việc vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của con người ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể làm việc ở bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản hay các phòng khám tư nhân.

Nhận thấy vai trò cũng như trách nhiệm của nữ Hộ sinh trong lĩnh vực Y tế, hơn nữa trong thời gian sắp tới Bộ Y tế ra quy định các đơn vị không tiếp nhận cán bộ có bằng Trung cấp. Vì vậy có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn việc học liên thông Cao đẳng Hộ sinh với mong muốn phát triển nghề nghiệp cũng như bổ sung nguồn nhân lực trong ngành một cách tốt nhất.

Hồ sơ tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh :

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Tiếp nhận hồ sơ đào tạo cử nhân nữ hộ sinh: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ : Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng – Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm:

Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ