Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược tại tp.HCM.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 trung cấp dược tại tp.HCM. 

Nhiều thí sinh đứng trước lựa chọn nghề nghiệp trong ngành y dược đang vô cùng lúng túng, chưa xác định được chuyên ngành mình sẽ học, chưa biết địa chỉ tin cậy nào để theo học văn bằng 2 trung cấp dược tại thành phố Hồ Chí Minh? 

Hiện nay, với xu hướng phát triển chung của nền kinh tế, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều ngành nghề khác nhau, các công ty Dược, nhà máy sản xuất Thuốc tân Dược và các nhà thuốc tân dược, hệ thống bán thuốc của các doanh nghiệp lớn đòi hỏi nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày một cao. Có cung ắt phải có cầu, do đó việc theo học ngành Dược trong thời điểm này chính là một sự lựa chọn đúng cho sự nghiệp tương lai. 

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khoẻ và tính mạng con người nên Ngành Dược được xã hội coi trọng. Trái ngược với xu thế phát triển của kinh tế là sức khoẻ của người dân hiện đang có chiều hướng đi xuống. Hàng ngày, nguồn thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc thậm chí chứa chất độc, chất gây ung thư được buôn bán ở mọi nơi. Tốc độ đô thị hoá, kéo theo sự ô nhiễm môi trường tại các thành thị, sự già hóa của dân số như hiện nay thì nguồn nhân lực Dược sĩ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. 

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chính quy uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế. Đa số học viên của trường tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tại các nhà máy sản xuất thuốc, nhà thuốc và các cơ sở y tế. 

Hiện nay nhà trường đang thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Học viên học tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra trong quá trình học tại trường học viên được thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc, các xí nghiệp dược,…sẽ giúp sinh viên nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược theo quy định của Bộ. Học viên có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược sẽ được hỗ trợ học tập ngay tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 trung cấp dược 2020 :

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Với trung cấp thêm

8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hình thức xét tuyển lớp học văn bằng 2 trung cấp dược 2020  : Xét tuyển  miễn thi tuyển đầu vào.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 trung cấp dược 2020 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.

– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí