Fanepage Facebook
Ngành đào tạo

Chứng chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng cao học phí ưu đãi tại TPHCM

 

CHỨNG CHỈ XÉT RĂNG HÀM MẶT CHẤT LƯỢNG CAO HỌC PHÍ ƯU ĐÃI TẠI TPHCM

 

         TPHCM là thành phố phát triển hiện đại bậc nhất nước ta, được đánh giá là thành phố dẫn đầu trên nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Y tế, mà tiêu biểu là Răng hàm mặt. Mỗi ngày, tại các bệnh viện cũng như tại các phòng khám Răng hàm mặt luôn tiếp nhận con số rất lớn các bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến khám chữa các vấn đề răng miệng. Điều này đòi hỏi một đội ngũ đông đảo các Bác sĩ, Y sĩ Răng hàm mặt có chuyên môn làm việc.

         Tuy nhiên, số lượng Bác sĩ, Y sĩ Răng hàm mặt thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trên. Có rất nhiều phòng khám Răng hàm mặt không đủ điều kiện để cấp phép hoạt động do thiếu hụt đi nguồn Y sĩ Răng hàm mặt. Như vậy có thể thấy nhu cầu Y sĩ Răng hàm mặt tại TPHCM là rất lớn. Để có thể làm việc với chức danh Y sĩ Răng hàm mặt bạn cần phải có chứng chỉ Răng hàm mặt.

CHỨNG CHỈ XÉT NGHIỆM Y HỌC CHẤT LƯỢNG CAO HỌC PHÍ ƯU ĐÃI TẠI TPHCM

Chứng chỉ Răng Hàm Mặt chất lượng cao học phí ưu đãi tại TPHCM

        Chứng chỉ Kỹ thuật viên Răng Hàm mặt uy tín cấp tốc 6 tháng Trường Y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

        Đào tạo chứng chỉ Kỹ thuật viên Răng Hàm mặt uy tín cấp tốc 6 tháng phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế cơ sở đào tạo để thực hiện, đào tạo các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.

        Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống. Trường có đội ngũ giáo viên là các bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS... tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.

        Tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào bác sỹ, ktv nha khoa răng hàm mặt đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên trên lớp, rồi sau đó học viên ra bênh viện tự học hỏi là chính.

        Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học Chứng chỉ Kỹ thuật viên Răng Hàm mặt uy tín cấp tốc 6 tháng tại trường Y dược Tôn thất Tùng đều làm thành thạo các kỹ thuât về răng độc lập một cách hoàn toàn như lấy cao răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng, kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm răng mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)...

         Sau khi học xong,học viên sẽ được cấp chứng chỉ ktv nha khoa răng hàm mặt  của Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Tuyển sinh Chứng chỉ kỹ thuật viên Răng Hàm Mặt 2018 tại TPHCM:

          Hàng năm Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên tục các khóa đào tạo lấy chứng chỉ nha khoa. Học viên theo học được học theo chương trình khung chuẩn về đào tạo nha khoa, ngoài ra các bạn còn được kết hợp học lý thuyết với thực hành với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ các trường đại học và các cơ sở y tế lớn.

       Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa răng-hàm-mặt, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung cấp Y - Dược Tôn Thất Tùng thông báo các chương trình tuyển sinh  lớp chứng chỉ ngắn hạn KTV nha  khoa răng hàm mặt năm 2018 tại TpHCM của Trường như sau:

Lớp chứng chỉ nha khoa răng hàm mặt

1 : Đối tượng tuyển sinh

Học viên tốt nghiệp y sỹ, điều dưỡng...

2: Vùng tuyển sinh: cả nước

3:Hồ sơ nhập học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản ) 
3: Giấy khai sinh (02 bản ) 
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản) 
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

4: Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào

5: Thời gian và địa điểm học tập

        Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại khoa răng hàm mặt bệnh biệnh viện Quân y 175- Bộ quốc phòng

6: Thời gian nhận Hồ sơ: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7:Địa điểm nhận hồ sơ và học tập:Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)   

        8 :Mọi chi tiết liên hệ :Cô vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

        Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa điểm số 168 Bis phan văn trị_ Phường 5_Gò vấp- tp.HCM

Email:vantuyensinh86@gmail.com

Đăng ký học tại đây  

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí