Ngành đào tạo

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền 2019 chất lượng

 

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN 2019 CHẤT LƯỢNG

 

Hiện nay, nhân lực ngành Y học cổ truyền đang thiếu hụt trầm trọng, mới chỉ đáp ứng được khoảng 70% nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, khi tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền thì cơ hội việc làm luôn rộng mở. Đáp ứng nhu cầu nhân lực, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hệ Trung cấp Y học cổ truyền 2019, với chất lượng đào tạo chuẩn Bộ y tế.

Lựa chọn học Trung cấp Y học cổ truyền

Học đại học chính là mơ ước lớn nhất của các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3. Tuy nhiên, không phải lực học của bất kỳ thí sinh nào cũng có thể trúng tuyển vào môi trường đào tạo mà họ mong muốn. Nhiều bạn đã quyết định lựa chọn một con đường khác cho mình bằng cách xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3… nhưng cũng có những bạn kiên quyết theo đuổi đam mê của mình và đã đăng ký xét tuyển học nghề sau đó chọn con đường liên thông khi có cơ hội.

Hiện nay Y học cổ truyền đang là một ngành có nhiều tiềm năng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Bởi vì khi điều trị những bệnh mãn tính hoặc những căn bệnh thông thường người ta luôn đánh giá cao phương pháp Y học cổ truyền. Tuy điều trị bằng phương pháp này sẽ có tác dụng chậm nhưng lại an toàn với sức khỏe. Chính vì sự tiện lợi, tính an toàn và hiệu quả của Đông Y nên vai trò và giá trị sử dụng của Y dược cổ truyền ngày càng được nhiều Quốc gia thừa nhận và áp dụng trong phòng, chữa bệnh và phục hồi chức năng.

Trong trường hợp mở quầy thuốc Đông Y bạn có thể học Trung cấp Y học cổ truyền rồi học liên thông lên bác sĩ YHCT, nếu không khi có bằng Y sĩ YHCT bạn có thể xin vào làm việc ở các cơ sở khám chữa bệnh Đông Y.

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền 2019 chất lượng

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo ra nhân lực ưu tú, thầy thuốc giỏi phục vụ cho ngành Y, là cơ sở tin cậy cho các bạn trẻ theo học. Trường có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, để có thể được cọ xát với thực tế, nâng cao tay nghề chuyên môn của mình khi còn ngồi trên ghế nhà Trường và đáp ứng được yêu cầu tuyền dụng của nhà tuyển dụng.

Trường có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác sẽ giảng dạy, sinh viên sẽ nắm chắc các khả năng bắt mạch, chẩn bệnh, kê đơn…cùng với hướng dẫn cách sử dụng kết hợp các biện pháp xoa bóp cùng với uống thuốc Đông y trong trị bện…Hoàn thành khóa học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, học viên được trang bị các đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện đại và y học cổ truyền Việt Nam, phương Đông.

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN 2019 CHẤT LƯỢNG

Người học có khả năng tiếp thu và kế thừa và phát triển vốn y học Việt Nam đồng thời kết hợp với y học hiện đại trong phòng và chữa bệnh. Thành thạo các kĩ năng  kê đơn thuốc, làm được các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…Tốt nghiêp, được cấp bằng Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền có thể liên thông lên bậc đại học để tiếp tục thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ y học cổ truyền của mình và từ đó có thể mở phòng khám Đông Y.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền chính quy trong bao lâu?

Chương trình học Trung cấp Y học cổ truyền khác nhau đối với từng đối tượng học cụ thể:

+ Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS (lớp 9) sẽ có thời gian học là 36 tháng, các bạn sẽ được học chương trình THPT (cấp 3) song song với chương trình học Y học cổ truyền
+ Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp vẫn có thể tham gia học Y học cổ truyền với thời gian đào tạo là 27 tháng
+ Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT sẽ có thời gian học là 20 tháng

Hồ sơ nhập học Trung cấp Y học cổ truyền:

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực hiện nay, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền 2019 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS (lớp 9) trở lên. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THCS hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ đăng ký chuyên ngành Y học cổ truyền.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
8:Hồ sơ tuyển sinh TCCN theo mẫu của trường

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 

Chat Facebook
Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí