Thời gian học trung cấp xét nghiệm bao lâu?

Ngành xét nghiệm y học là một trong những ngành học hấp dần nhất hiện nay, thời gian học trung cấp xét nghiệm bao lâu. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Thời gian học trung cấp xét nghiệm bao lâu?

Trước sự phát triển tiềm năng trong ngành xét nghiệm, nhiều bạn đang muốn tìm hiểu thời gian học trung cấp xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng TP Hồ Chí Minh.

Trường y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị đào tạo nhân lực Y Dược, trong đó có đào tạo trung cấp xét nghiệm y học được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Dựa theo quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB&XH, đối với những trường hợp học viên đã tốt nghiệp THPT, hoàn toàn có thể đăng ký học ngành trung cấp xét nghiệm y học tại Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM.

Thời gian học trung cấp xét nghiệm bao lâu?

Cụ thể, để tham gia xét tuyển ngành trung cấp Xét nghiệm y học tại Trường y dược Tôn Thất Tùng thí sinh cần đảm bảo điều kiện đầu vào cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Phổ thông Cấp 3 (Bằng THPT).
  • Phạm vi tuyển sinh ở trên toàn lãnh thổ Việt Nam không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc, đối tượng tuyển sinh chỉ cần có sức khoẻ tốt
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không đang trong thời gian thi hành án/bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nộp hồ sơ xét tuyển lý lịch minh chứng đầy đủ, đồng thời có sức khỏe ổn định để đi học theo lộ trình quy định tại trường.

Thời gian học trung cấp xét nghiệm tại Trường y dược Tôn Thất Tùng quy định là 24 tháng. Học tập tại trường sinh viên được đào tạo bài bản cả kiến thức lý thuyết cơ bản đến kỹ năng thực hành cần thiết của ngành xét nghiệm để có thể làm ngay được việc sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc thời gian học trung cấp xét nghiệm sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định hiện hành.

Thời gian học trung cấp xét nghiệm năm 2024 được nhà trường bố trí linh hoạt học online và cố định vào cả ngày thứ 7 – chủ nhật hàng tuần, do đó thí sinh có thể sắp xếp thời gian để tham gia khóa học tại trường.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh trung cấp xét nghiệm y học

6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.