Tuyển sinh trung cấp xét nghiệm năm 2021 ở đâu tốt tại Hà Nội

Xét nghiệm Y học hệ Trung cấp là ngành học được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội đăng ký học. Để có thể trở thành cán bộ Y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh như Phòng khám, Trung tâm Y tế hay Bệnh viện. Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh năm 2021 trung cấp xét nghiệm uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, có nhiều trường đào tạo Trung cấp Xét nghiệm y học. Địa chỉ uy tín thí sinh có thể tham gia theo học ngành Xét nghiệm đó chính là Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Ngành xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được coi là ngành đào tạo mũi nhọn. Mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thực hiện thành thạo các xét nghiệm y học. Để cung cấp các bằng chứng khoa học một cách chính xác hỗ trợ các bác sĩ trong chẩn đoán bệnh. Nhằm điều trị phòng ngừa và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trung cấp xét nghiệm
Tuyển sinh trung cấp xét nghiệm năm 2021 ở đâu tốt tại TPHCM

Với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền với thực hành bệnh viện. Sẽ giúp sinh viên có được những kinh nghiệm thực tiễn ngành nghề. Hoàn thành khóa học, sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm. Với những kiến thức đã học và kinh nghiệm thực hành bệnh viện sẽ là hành trang quý báu giúp sinh viên tự tin tìm cho mình một công việc ổn định.

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm là bao lâu?

Học 10 tháng: Trường hợp đào tạo ngắn nhất giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y học cổ truyền, …

Học 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Nhạc, Họa…

Học 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh thi trượt kỳ thi THPT quốc gia. Học viên được trang bị những kiến thức chương trình cấp 3 song song chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh. Hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp xét nghiệm chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

Học 3 năm: Nhà trường áp dụng với những đối tượng tốt nghiệp Trung học cơ sở (lớp 9). Đối với trường hợp này, các bạn sẽ được học những kiến thức THPT trước và những kiến thức chuyên ngành. Tốt nghiệp khóa học học viên được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm và chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình cấp 3.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm năm 2021

Vai trò của Kỹ thuật viên Xét nghiệm được khẳng định trong Y học hiện đại và được các Bác sĩ coi trọng. Do vậy, những người có bằng cấp chuyên ngành Xét nghiệm Y học. Hiện nay được các cơ sở Y tế khám chữa bệnh tuyển dụng rất nhiều. Đây chính là cơ hội cho những bạn đăng ký học ngành xét nghiệm y học. Hoặc các bạn đang có ý định học chuyển đổi từ ngành khác sang Trung cấp ngành Xét nghiệm Y học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm Y học, đủ điều kiện thời gian công tác sẽ được cấp chứng chỉ hành Nghề Y do Sở Y tế cấp để được cấp phép hành nghề tại các cơ sở Y tế.

Công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trình độ Trung cấp khi làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh là thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm, biết sử dụng máy móc xét nghiệm y khoa để phân tích các mẫu bệnh phẩm. lấy kết quả xét nghiệm cho Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

Hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành trung cấp xét nghiệm năm 2021

Hồ sơ bao gồm:

+ Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại (02 bản).
+ 02 Hộ khẩu công chứng.
+ 02 bản sao giấy khai sinh.
+ 02 bản sao Chứng minh nhân dân.
+ 01 giấy khám sức khỏe.
+ 04 ảnh 4×6.
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.
Với trung cấp thêm.
+ Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp.

Thời gian học:

+ Lớp trong giờ hành chính (sáng hoặc chiều).
+ Lớp ngoài giờ hành chính (lớp tối hoặc T7 – CN).

Thời gian nhận Hồ sơ:

+ Nhận hồ sơ liên tục trong các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
+ Liên tục khai giảng các lớp khi có đủ học viên đăng ký.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ