Tại sao học liên thông đại học điều dưỡng ngày càng “hot” 2024

Bạn đang muốn nâng cao trình độ trong lĩnh vực y dược và muốn tìm kiếm khóa học liên thông đại học điều dưỡng đa khoa? Đại học điều dưỡng là một ngành đang rất cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Học viện y dược Tôn Thất Tùng đang mở lớp liên thông đại học điều dưỡng đa khoa để đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn nâng cao trình độ và cơ hội việc làm trong ngành y dược.

Tại sao bằng đại học điều dưỡng đa khoa quan trọng?

Bằng đại học điều dưỡng đa khoa là rất quan trọng trong việc trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Với bằng cấp này, bạn sẽ có kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực hành điều dưỡng, bao gồm cả cách chẩn đoán và điều trị các bệnh tật.

Tại sao bằng đại học điều dưỡng đa khoa quan trọng?

Ngoài ra, bằng cấp này còn đánh giá cao trong ngành chăm sóc sức khỏe, có thể giúp bạn tìm được việc làm tốt hơn và có thể nâng cao tiềm năng thu nhập của bạn. Bằng đại học cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm.

Tuy nhiên, bằng đại học không đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia điều dưỡng tốt. Các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn cũng rất quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn nên luôn tiếp tục học tập và cập nhật kiến thức mới để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Có nên học liên thông đại học điều dưỡng đa khoa hay không?

Việc học liên thông đại học điều dưỡng đa khoa có thể là một lựa chọn tốt đối với những người đã có kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe và muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu điều dưỡng, thì học đại học trực tiếp có lợi hơn vì bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn đang làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe và muốn nâng cao trình độ, học liên thông đại học có thể giúp bạn tăng cường kiến thức chuyên môn và có thể mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng về thời gian, tài chính và khả năng thích nghi với môi trường học tập mới.

Trong tổng thể, việc học liên thông đại học điều dưỡng đa khoa là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Học liên thông đại học điều dưỡng ngay hôm nay tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

Ngành y dược là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất hiện nay. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao, điều này dẫn đến mức cấp thiết của ngành học y dược càng được tăng cường. Với bằng cấp liên thông đại học điều dưỡng đa khoa, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Học liên thông đại học điều dưỡng ngay hôm nay tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng

Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là một trong những chương trình đào tạo tốt nhất cho những người muốn nâng cao trình độ trong lĩnh vực điều dưỡng. Khóa học bao gồm 3 kỳ học, mỗi kỳ có thời gian học là 1 năm và lệ phí đầu vào là 1.500.000 đồng, mỗi kỳ học phí là 7.500.000 đồng.

Khóa học liên thông đại học điều dưỡng đa khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những chương trình đào tạo được đánh giá cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Điểm mạnh của khóa học này là chuyên sâu vào thực hành, giúp sinh viên có thể tiếp cận và làm việc với các trường hợp bệnh tật thực tế ngay từ khi còn là sinh viên.

Ngoài ra, khóa học này cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước. Với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt, ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất. Các cơ sở y tế đang tìm kiếm các chuyên gia điều dưỡng có trình độ cao và kỹ năng chuyên môn tốt để đảm bảo chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân.

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là ngành điều dưỡng, khóa học liên thông đại học điều dưỡng đa khoa là một lựa chọn tốt. Với cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước, trường đào tạo chuyên sâu vào thực hành và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu, bạn sẽ có được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực y tế. Hãy đăng ký khóa học liên thông đại học điều dưỡng đa khoa để bắt đầu cơ hội mới trong tương lại ngay hôm nay.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2023

Liên thông từ Cao đẳng lên đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger