Trường nào đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm tốt?

Tuy nhiên không phải đơn vị đào tạo nào cũng đảm bảo về chất lượng đào tạo và cho các em môi trường học tập tốt. Vậy trường nào đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm tốt? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê TOP các trường ngành Xét nghiệm y học uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước để các em tham khảo và tìm cho mình môi trường học tập tốt nhất.

Trường đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm – Y dược Tôn Thất Tùng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những đơn vị đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm và các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trong đào tạo nguồn nhân lực y dược, kỹ thuật viên y tế chất lượng cao cho nền hệ thống y tế Việt Nam.

Trường nào đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm tốt?

Chú trọng thực hành và kinh nghiệm làm việc thực tế là điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm của trường Y dược Tôn Thất Tùng. Thời lượng các môn học sắp xếp đảm bảo 70% thực hành và 30% lý thuyết, sinh viên sau khi ra trường không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có kỹ năng chuyên môn.

Sinh viên theo học tại trường có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế đối tác của trường. Đây là cơ hội để các em tiếp xúc với công việc từ sớm, nâng cao kỹ năng làm việc thực tế, giúp các em gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Trường trang bị hệ thống phòng học hiện đại, bao gồm khu giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện,… Đặc biệt trường có hệ thống phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho sinh viên khóa đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm và Văn bằng 2 Xét nghiệm, mở ra cơ hội cho thí sinh có đam mê với ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học và mong muốn nâng cao kiến thức và bằng cấp.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã chính thức mở đợt tuyển 2024, thí sinh xem chi tiết thông tin tuyển sinh tại đây: Tuyển sinh đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm y học năm 2024

Hồ sơ đăng ký đào tạo trung cấp ngành xét nghiệm gồm: