Khóa học điều dưỡng 3-6 tháng ở đâu tốt

Là địa chỉ đào tạo khóa học điều dưỡng uy tín nhất tại TPHCM. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng quan trọng. Thời gian học điều dưỡng 3-6 tháng, Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu về chứng chỉ điều dưỡng 3-6 tháng

Chứng chỉ điều dưỡng 3-6 tháng hay còn được gọi là chứng chỉ tiêm truyền. Đây là loại chứng chỉ được dành để trao cho những người đã hoàn tất thành công một khóa học.

Khóa học điều dưỡng ngắn hạn lại tập trung vào việc huấn luyện học viên. Đào tạo họ trở thành người có năng lực đặc biệt đóng góp vai trò quan trọng trong điều trị và thời gian phục hồi của bệnh nhân. Ngoài việc được học kiến thức hàn lâm, lí thuyết. Phần thực hành thực tế sẽ giúp người học được và chạm và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Một số học viên có thể sẽ tham gia khóa học với hình thức vừa học vừa làm.

Ưu điểm của khóa học chính là sự linh động. Thời gian học ngắn, ngoài giờ hành chính, buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Người học hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp, tránh ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Khai giảng Khóa Học Điều Dưỡng tại TPHCM

Học viên sau khi hoàn thành khóa học điều dưỡng sẽ nắm được các kỹ năng quan trọng như sau:

• Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
  • Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
  • Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
  • Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
  • Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.
  • Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
Khóa học điều dưỡng
Khóa học điều dưỡng 2021

Điều kiện xét tuyển khóa học điều dưỡng 3-6 tháng

Khóa học ngắn hạn dành cho đối tượng:

Người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các ngành Hộ sinh, Y sỹ, Kỹ thuật viên Y khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng – VLTL…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế.

Là công dân Việt Nam, có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THCS (cấp 2) mới có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
Muốn học khóa học Điều dưỡng đa khoa các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng nhất. Một trong số những nơi uy tín đó chính là Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng. Tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn. Giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
Đặc biệt, các thí sinh sẽ được học tập và làm việc thực tế tại Bệnh viện Quân y 175 Bộ quốc phòng. Nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi. Đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký chứng chỉ điều dưỡng 3-6 tháng

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Tất cả phải đóng dấu xác nhận;

Chi tiết liên hệ khóa học điều dưỡng: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.