Chương trình học y sĩ hệ cao đẳng tại TPHCM?

Chương trình học y sĩ hệ cao đẳng tại TPHCM? Y sỹ là cán bộ Y tế quan trọng trong hệ thống ngành Y với chức năng, nhiệm vụ trợ giúp các Bác sĩ trong quá trình thăm, khám, chữa bệnh, cũng như thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh tại Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện một cách tích cực.

Ưu điểm của chương trình học y sĩ hệ cao đẳng

Chương trình học y sĩ hệ cao đẳng tại TPHCM?
  • Chương trình cấp bằng học y sĩ hệ cao đẳng sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai vững chắc trong bối cảnh bậc trung cấp đang dần dần được thay thế trong ngành Y.
  • Ngành học y sĩ hệ cao đẳng là chương trình liên thông trực tiếp lên ngành Y Khoa bậc đại họ
  • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp phép đào tạo chương trình học y sĩ hệ cao đẳng danh giá này.
  • Học viên được cấp bằng học y sĩ hệ cao đẳng chính quy hệ thống văn bằng quốc gia.
  • Hoàn tất chương trình học y sĩ hệ cao đẳng bạn sẽ là một trong số ít những người y sĩ nắm trong tay tấm bằng cao đẳng, từ đó sẽ mang đến một sự ưu thế vượt trội

Hình thức đào tạo học y sĩ hệ cao đẳng

• Chương trình học y sĩ hệ cao đẳng có sự yêu cầu rất cao về mặt chất lượng vì chương trình này được xem như “ngành Y Khoa” ở bậc Cao đẳng. Do đó, hình thức học là chính quy tập trung.
  • Những học viên ở các tỉnh thành ngoài những cơ sở đào tạo của nhà trường vẫn có thể theo học được chương trình học y sĩ hệ cao đẳng.

Mỗi chương trình đào tạo đều có một mục tiêu rõ ràng, với chương trình học y sĩ hệ cao đẳng của Trường Y dược Tôn Thất Tùng có mục tiêu đào tạo như sau:

• Đào tạo người y sĩ đa khoa h cao đẳng đủ năng lực hành nghề, thấm nhuần y đức với kỹ năng vận dụng cao để đưa kiến thức vào môi trường làm việc thực tế.
  • Trang bị cho sinh viên ngành học y sĩ hệ cao đẳng khoa đủ khối kiến thức cần thiết để có thể học liên thông lên Ngành Y Khoa bậc Đại Học trong tương lai.
  • Khung chương trình đào tạo Ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoa
  • Khung chương trình đào tạo ngành Cao Đẳng Y Sĩ Đa Khoađược đội ngũ sư phạm và hội đồng chuyên môn nhà trường xây dựng một cách khoa học, bài bản dưới dự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành.

Hồ sơ đăng ký học y sĩ hệ cao đẳng gồm: