Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp y sĩ Y học cổ truyền năm 2021.

Điều kiện học văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền năm 2021 tại Hà Nội.

Y học cổ truyền kết hợp phương pháp hiện đại ngày nay. Đã đem lại những tín hiệu tích cực trong quá trình điều trị bệnh. Chính vì lí do đó nên nhiều người đã lựa chọn xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2021. Vì vậy nhiều thí sinh đã quyết định đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền. Với mong muốn sau này có một công việc ổn định.

Điều kiện học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2021

Trung cấp Y học cổ  truyền xét tuyển theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp và học bạ với những người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên. Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu trên là bạn có thể theo học Trung cấp Y học cổ truyền mà không cần bất cứ kỳ thi tuyển nào. Giúp cho thí sinh giảm bớt áp lực và có nhiều cơ hội để theo đuổi đam mê của mình.

y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Để trở thành Y sĩ Y học cổ truyền, người học sẽ phải hoàn tất chương trình Trung cấp Y học cổ truyền. Theo quy định đối với người đăng ký học văn bằng 2. Thì  thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 12 tháng. Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 10 tháng. Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện kỹ năng cần đạt được sau khi tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM

Sinh viên Y học cổ truyền Trường Y dược Tôn Thất Tùng sau khi ra trường có khả năng chẩn trị, khám chữa bệnh. Phục hồi sức khỏe, bằng phương pháp y học cổ truyền. Ngoài ra, bằng những kiến thức Y học hiện đại đã học ở Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Còn có thể phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu theo phương pháp Tây Y.

Người có bằng Y sĩ Y học cổ truyền có thể đề nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Sau thời gian thực tập thực tế Bệnh viện để có thể hành nghề khám chữa bệnh. Hoặc mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền theo đúng quy định Luật khám chữa bệnh.

Hồ sơ học y học cổ truyền 2021

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất