Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Ninh Bình.

Bạn đang tìm kiếm một khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa uy tín và chất lượng? Hãy tham gia khóa học của trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm về ngành điều dưỡng tại Việt Nam

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành y tế quan trọng, có vai trò đóng góp không nhỏ vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Nhiệm vụ của ngành này là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và người có nhu cầu khám và chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm về ngành điều dưỡng tại Việt Nam
Tìm hiểu thêm về ngành điều dưỡng tại Việt Nam

Các chuyên gia điều dưỡng được đào tạo để chăm sóc bệnh nhân bằng cách đo lường, ghi nhận, theo dõi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân, tư vấn cho bệnh nhân và gia đình về chế độ dinh dưỡng và các thủ tục chăm sóc sức khỏe cần thiết.

Ngành điều dưỡng có nhiều chuyên ngành khác nhau như: điều dưỡng hộ sinh, điều dưỡng phẫu thuật, điều dưỡng tâm thần, điều dưỡng y học cổ truyền và nhiều chuyên ngành khác.

Để trở thành một chuyên gia điều dưỡng, bạn cần có bằng cấp phù hợp và đào tạo chuyên môn về các kỹ năng và nghiệp vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các chuyên gia điều dưỡng cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng quản lý thời gian và tinh thần cầu tiến.

Tuy ngành điều dưỡng đòi hỏi các chuyên gia phải làm việc trong điều kiện khó khăn, căng thẳng và có áp lực, nhưng nó là một trong những ngành y tế hấp dẫn vì có nhiều cơ hội việc làm và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của xã hội.

Cơ hội việc làm của điều dưỡng viên trình độ cao đẳng

Khi học liên thông cao đẳng điều dưỡng, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành y tế. Với bằng cấp cao hơn, kiến thức và kỹ năng chuyên môn được nâng cao, bạn sẽ trở thành những chuyên gia có năng lực và tay nghề cao, phù hợp với nhiều vị trí công việc trong các cơ sở y tế như:

 1. Bệnh viện: bạn có thể làm việc ở các phòng khám, phòng chăm sóc bệnh nhân, phòng cấp cứu, phòng điều trị, phòng phẫu thuật và các bộ phận khác của bệnh viện.
 2. Trung tâm y tế: ngoài bệnh viện, trung tâm y tế cũng là một nơi làm việc phù hợp cho các chuyên gia điều dưỡng.
 3. Nhà trẻ, trường học: nếu bạn có kinh nghiệm hoặc mong muốn phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, thì đây cũng là một lĩnh vực mà bạn có thể tham gia.
 4. Các cơ sở chăm sóc sức khỏe cộng đồng: bạn có thể làm việc tại các trạm y tế, phòng khám đa khoa, nhà thuốc tại các khu vực dân cư.
 5. Công ty y tế: các công ty y tế cũng cần đến những chuyên gia điều dưỡng để tư vấn và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Trên đây chỉ là một số ví dụ về cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng điều dưỡng. Tùy theo sở thích và kinh nghiệm của bạn, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn vị trí công việc phù hợp với mình.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Ninh Bình

Ngành học Y dược là một trong những ngành hot nhất hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng cao và mức lương hấp dẫn. Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa sẽ giúp bạn có được bằng cấp cao hơn, cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước, đồng thời cải thiện thu nhập của bạn.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Ninh Bình
Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Ninh Bình

Khóa học này sẽ được đào tạo tại trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, một trong những trường uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo điều dưỡng. Với lệ phí đầu vào chỉ 1.500.000 đồng và khóa học kéo dài trong 3 kỳ, mỗi kỳ 7.500.000 đồng, bạn sẽ có được kiến thức chuyên sâu về điều dưỡng đa khoa.

Đội ngũ giáo viên của trường là những chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực y tế, giúp bạn có được kiến thức và kỹ năng thực tiễn cần thiết để thành công trong công việc. Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ các thiết bị y tế để bạn có thể học tập và thực hành tốt nhất.

Hãy đăng ký tham gia khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng đa khoa của trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng ngay hôm nay để có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành y tế và đạt được mức cấp thiết cao nhất cho công việc của bạn!

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông cao đẳng điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ