Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 uy tín tại TPHCM

Chúng ta đã nghe nhiều về tên gọi bác sĩ nha khoa nhưng chắc chắn sẽ cảm thấy lạ lẫm với khái niệm Điều dưỡng nha khoa. Vậy học Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 những công việc gì?

Học Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 làm những công việc gì?

Học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 là người hỗ trợ bác sĩ nha khoa trong những công việc: hướng dẫn, đón tiếp bệnh nhân, chuẩn bị dụng cụ trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc.

Họ là những người thành thạo và có thể độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản như: lấy cao răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng và một số những kỹ thuật phòng bệnh răng miệng nói chung.

Để làm được những công việc như trên, họ phải được đào tạo thành thục những kiến thức trong viêc chuẩn bị dụng cụ, các phương tiện, thuốc trợ giúp cho bác sĩ thực hiện những kỹ thuật phức tạp của chuyên ngành răng hàm mặt:

Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 uy tín tại TPHCM

Kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm mặt bằng nẹp vít, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài, các ca nhổ răng khó..

Ngoài ra, Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa còn tham gia một số công việc khác như: quản lý điều hành hoạt động của khoa răng hàm mặt, nghiên cứu, giảng dạy,…

Nơi đào tạo ngành Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 tại TP.HCM uy tín

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong ngôi trường đào tạo Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa nằm trong top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi học tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện, trau dồi đầy đủ những kiến thức chuyên ngành có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập. Sau khi ra trường, sinh viên có cơ hội được làm việc tại những bệnh viện nổi tiếng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh hoặc bất cứ cơ sở Y tế nào trên toàn quốc.

Nếu có nhu cầu học Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 xin hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn làm thủ tục xét tuyển.

Hồ sơ đào tạo Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa 2024 gồm.