Trung Cấp Xét Nghiệm tại Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng: Khám Phá 3 Hình Thức Đào Tạo Độc Đáo và Tiềm Năng Nghề Nghiệp Chất Lượng

Trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe luôn là một trọng tâm quan trọng và y học đang phát triển không ngừng. Để tham gia vào lĩnh vực này và có cơ hội nghề nghiệp sáng sủa, học viên cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Trường Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng ngành Trung cấp Xét Nghiệm với 3 hình thức đào tạo độc đáo dành cho học viên tốt nghiệp trung học phổ thông, đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề, và cả những người đã có kinh nghiệm trong ngành sức khoẻ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các lựa chọn đào tạo và lý do tại sao Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là nơi bạn nên lựa chọn để phát triển sự nghiệp y học của mình.

1. Hình Thức Đào Tạo Cho Học Viên Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông:

Với học viên tốt nghiệp trung học phổ thông, Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cung cấp khoá học theo hệ 2 năm, chia thành 4 kỳ học. Mỗi kỳ học phí là 6.500.000 đồng, tổng học phí toàn khoá là 26.000.000 đồng. Đây là lựa chọn phù hợp để bạn có cơ hội học về xét nghiệm y tế và phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này. Với lịch học linh hoạt vào cuối tuần, bạn có thể dễ dàng cân bằng giữa học tập và cuộc sống cá nhân.

2. Đào Tạo Cho Học Viên Đã Có Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực:

Nếu bạn đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực y học, Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng cung cấp khoá học theo hệ 18 tháng, chia thành 3 kỳ học. Mỗi kỳ học phí là 6.500.000 đồng, tổng học phí toàn khoá là 19.500.000 đồng. Khoá học này giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng cụ thể liên quan đến xét nghiệm y tế và phục vụ cho sự phát triển sự nghiệp trong ngành y dược.

3. Đào Tạo Cho Học Viên Chuyển Tiếp Từ Ngành Sức Khoẻ Cùng Khối:

Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khoẻ có thể chọn học theo hệ 12 tháng, chia thành 2 kỳ học. Mỗi kỳ học phí là 7.000.000 đồng, tổng học phí toàn khoá là 14.000.000 đồng. Đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn nhanh chóng chuyển tiếp vào lĩnh vực xét nghiệm y tế và tận dụng kiến thức và kinh nghiệm đã có từ khóa học trước đó.

Tại Sao Chọn Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng?

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực xét nghiệm y tế.
  • Hình thức học linh hoạt, bao gồm lớp học trực tiếp và học online vào ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Mức học phí hợp lý giúp bạn tiết kiệm và đầu tư vào tương lai nghề nghiệp của mình.
  • Cơ hội nghề nghiệp đa dạng và phong phú trong lĩnh vực y học và xét nghiệm y tế.

Nếu bạn đam mê lĩnh vực y học và muốn theo đuổi một sự nghiệp có ý nghĩa, Trung Cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là sự lựa chọn tốt nhất. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình sự nghiệp y học của bạn!

Học phí trung cấp xét nghiệm bao nhiêu năm 2024

Hồ sơ đào tạo trung cấp xét nghiệm năm 2024 gồm.