Học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật ở đâu

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật, học viên được cấp bằng Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng học viên học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật, Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh trên toàn quốc với đối tượng là học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ (như Trung cấp y DượcTrung cấp Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị kinh doanh…)

Học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật ở đâu
Học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật ở đâu

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật, học viên được cấp bằng Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp thời gian để tham gia chương trình học tại trường.

Địa chỉ học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật uy tín nhất

Trước những nhu cầu ngày một lớn về đội ngũ kỹ thuật viên ngành chẩn đoán hình ảnh y khoa công nghệ cao, Trường Y ducojw Tôn Thất Tùng đã đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị hình ảnh Y khoa hiện đại để sinh viên được học và thực hành ngay tại hệ thống các phòng thực hành của Nhà trường.

Nhà trường đã tạo nên một sự đột phá lớn khi Đào tạo học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật chất lượng  cao, hứa hẹn tạo bước đột phá trong công tác đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học Sài Gòn trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Đây là xu hướng phát triển tất yếu để đáp ứng nhu cầu nhân lực cán bộ am hiểu chuyên sâu đối với ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Do vậy, Nhà trường đã hợp tác với những công ty thiết bị Y tế hàng đầu về Chẩn đoán hình ảnh y học, công nghệ phần mềm quản lý hình ảnh, quản lý dữ liệu để phục vụ công tác đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh y học. Như vậy, việc Trường sẽ là Trường tiên phong trong thành phố Hồ Chí Minh đưa các giải pháp quản lý hình ảnh số hóa vào chương trình đào tạo, ứng dụng thực hành kỹ thuật số để thay thế mô hình giảng dạy truyền thống theo sách giáo khoa hiện nay.

Sau khi hoàn thành khoá học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật sẽ được cấp bằng Kỹ thuật hình ảnh Y học theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế của các cơ sở khám chữa bệnh của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học ngành hình ảnh y học thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ